Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Đồng Nai và Bình Dương năm 2022


Giải pháp Xây nhà trọn gói dần trở nên quen thuộc với đại đa số người Việt nhờ tính hữu hiệu và tiết kiệm chi phí.  Tuy nhiên, nhiều gia chủ hiện nay khá đau đầu và gặp nhiều khó khăn trong việc lên kế hoạch và tìm nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Để có được căn nhà mơ ước thì chắc hẳn chủ nhà phải tốn rất nhiều công sức cũng như tiền bạc để tính toán sao cho hợp lý về mặt chi phí, tổng thể kiến trúc và bố trí nội thất một cách phù hợp nhất với mong muốn mà mình đề ra.

Bài viết dưới đây Xây Dựng Quốc Bảo sẽ giúp cho quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ Xây nhà trọn gói giá rẻ và phương pháp lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Đồng Nai và Bình Dương năm 2022

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ 2022
Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ 2022

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà sau khi được nhà thầu tư vấn thiết kế và đồng thuận phương án xây nhà thì hai bên sẽ ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

Hợp đồng này gồm những điều khoản chi tiết về thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, điện nước, chi phí xây nhà và thỏa thuận thanh toán.Sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng xong xuôi, công ty xây nhà sẽ đảm nhận toàn bộ các hạng mục thi công.

Ngoài ra, nhà thầu còn chịu trách nhiệm về giám sát công trình, vận chuyển vật tư, bố trí nhân công, đôn đốc thợ để đảm bảo bàn giao nhà đúng thời gian cam kết.

Khi nhà thầu đã hoàn thiện tất cả các hạng mục, chủ nhà chỉ cần nhận chìa khóa nhà và chuyển đến sinh sống trong ngôi nhà đẹp mình mong muốn.

Từ những ưu điểm trên, dịch vụ xây nhà trọn gói luôn nhận được nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư bởi chi phí phù hợp, tiến độ thi công nhanh chóng.

Đặc biệt, nhà thầu hoạt động tại cùng địa phương gia chủ sinh sống sẽ luôn được ưu ái bởi trao đổi thuận tiện và vật tư vận chuyển dễ dàng.

Xu hướng xây nhà trọn gói năm 2022
Xu hướng xây nhà trọn gói năm 2022

Ưu điểm của xây nhà trọn gói là gì?

 • Tiết kiệm chi phí

Chi phí của dịch vụ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề xây dựng tính toán cẩn thận, sát với giá thành vật liệu, vật tư, nhân công tại khu vực của chủ đầu tư.

Biết được chi phí dự toán xây dựng trên tay, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lãng phí tài chính. Hầu hết vật tư do nhà thầu lấy trực tiếp từ nhà sản xuất và đội ngũ công nhân kỹ sư lành nghề, luôn được đào tạo, quản lý chặt chẽ.

 • Thời gian thi công nhanh

Rút ngắn được quá trình tìm hiểu và chuẩn bị cho gia chủ trước khi thi công. Chủ nhà không phải tìm hiểu tất tần tật mọi yếu tố liên quan đến ngôi nhà. 

Thực hiện tất cả các công việc từ ý tưởng thiết kế, đơn giá vật tư, vật liệu thô, giá nhân công. Cho đến đơn vị nhà thầu thi công, quy trình theo dõi và đốc thúc tiến độ thực hiện, cuối cùng là nghiệm thu công trình.

Những công việc đó sẽ do nhà thầu xây dựng trọn gói chuyên nghiệp thực hiện từ các công đoạn tập kết vật tư máy móc, xây tô, hoàn thiện nội ngoại thất và điện nước sẽ được nhà thầu thực hiện nhanh chóng, đảm bảo thời gian bàn giao nhà.

 • Theo sát, quản lý tiến độ thi công dễ dàng

Sau khi ký hợp đồng xây nhà, chủ nhà có thể theo dõi tất cả quá trình thi công. Tiến độ từng hạng mục bám theo bản vẽ thiết kế kiến trúc và kết cấu mà nhà thầu xây dựng cung cấp. 

Những vấn đề phát sinh, phản ánh của chủ đầu tư đều được nhà thầu tiếp nhận và điều phối đội ngũ thi công thực hiện theo cam kết.

Tại sao bạn nên chọn xây nhà trọn gói?

Khi tìm hiểu về hạng mục thi công và tư vấn về dịch vụ khi xây nhà thì chắc hẳn khách hàng luôn được các đơn vị nhà thầu khuyến khích lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình. Vậy tại sao bạn nên chọn xây nhà trọn gói thay cho các dịch vụ khác? 

Đơn giản vì với dịch vụ trọn gói khách hàng sẽ đỡ tốn công sức và thời gian làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình. 

Kể khi khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng cũng khi quá trình hoàn thiện một ngôi nhà, thì việc gặp khó khăn cũng nhưng sai sót kỹ thuật khi thi công, dẫn đến có nhiều sự thay đổi sữa chữa không đáng có. Nó tiêu tốn nhiều thời gian và công sức tiền bạc của chính gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại – đẹp mắt

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói mới nhất 2022

Chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2022 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2022 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao? Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói giá rẻ.

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà năm 2022 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

A/ Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói

Quý khách hàng lựa chọn gói thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình hoặc chọn gói thiết kế nhà trọn gói để được ưu đãi nhiều nhất.

 • Thiết kế ngoại thất: 40,000/m2
 • Thiết kế nội thất: 30,000/m2
 • Thiết kế kết cấu: 40,000/m2
 • Thiết kế điện nước: 20,000/m2
 • Thiết kế trọn gói (Nội ngoại thất,  kết cấu + điện nước): 130,000/m2

Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công xây nhà trọn gói: Giảm 50% bản vẽ trọn gói (tất cả hạng mục kể trên) nếu ký hợp đồng thi công

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ

B/ Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Gói 1: Giá phần thô: 3,100,000 – 3,800,000/m2.

Gói 2: Giá phần trọn gói: 5,000,000 – 5,800,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà cấp 4 trọn gói, ZCONS sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà cấp 4 chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

C/ Bảng giá xây Nhà phố trọn gói

Gói 1: Giá phần thô: 2,700,000 – 3,200,000/m2.

Gói 2: Giá phần trọn gói: 3,900,000 – 4,900,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

D/  Bảng giá xây Biệt thự trọn gói

Gói 1: Giá phần thô: 3,200,000 – 3,500,000/m2.

Gói 2: Giá phần trọn gói: 5,500,000 – 6,000,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

E/ Cách tính hệ số xây dựng

Để có được đơn giá xây dựng nhà chính xác nhất, mời quý khách hàng tham khảo bảng tính hệ số xây dựng bên dưới:

 • Móng: 10% đến 50% diện tích sàn trệt.
 • Tầng hầm: Tính thành 150% diện tích.
 • Tầng trệt, lầu và sàn mái (chuồng cu) tính: 100% diện tích.
 • Ban công hở: 50% diện tích, ban công kín: 100% diện tích.
 • Sân thượng: 50% diện tích.
 • Sàn giả: 70% diện tích.
 • Sân thượng trang trí giàn bông (giàn thiên lý): 75% diện tích.
 • Mái bê tông cốt thép: 50% diện tích.
 • Mái ngói: 60% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
 • Mái bê tông dán ngói tính thành 100% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
 • Mái tole: 30% diện tích (nhân hệ số nghiêng).

Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói tại Công Ty Quốc Bảo

QUY TRINH XAY NHA TRON GOI TAI DONG NAI 1
Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng

KTS trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn thiết kế online và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe ý tưởng về thiết kế ,yêu cầu của công trình.

Khảo sát mặt bằng

KTS kết hợp với phòng thi công xây dựng sẽ đến trực tiếp để kiểm tra, khảo sát mặt bằng của gia chủ. Tính toán hướng nhà, quy hoạch sân vườn, cảnh quan sao cho hài hòa, hợp lý

Đồng thời tham khảo địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Lựa chọn gợi ý phương pháp bố trí mặt bằng phù hợp dựa trên việc tìm hiểu sở thích, số thành viên của gia đình

Khái toán chi phí và ký hợp đồng xây nhà

Sau khi khảo sát và thu nhập thông tin, KTS phân tích, lựa chọn phương án phù hợp để đảm bảo chất lượng về kết cấu, địa tầng địa chất tương ứng sau khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện. Đảm bảo được cả 3 yếu tố: Không gian nhà ở, bố trí nội – ngoại thất trước, trong ngôi nhà và diện tích sử dụng.

Bản khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố:công năng, số tầng, diện tích,  phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, KTS sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm sớm thỏa thuận, báo giá lại với chủ nhà.

Khách hàng sẽ duyệt báo giá cuối cùng, công ty sẽ soạn thảo hợp đồng xây dựng nhà ở, kèm phụ lục hợp đồng. Trong hợp đồng xây dựng, các hạng mục công việc và mọi vấn đề liên quan đến xây nhà đều được đề cập và được hai bên thống nhất.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi được cấp phép xây dựng, KTS của công ty sẽ tiến hành thiết kế mặt bằng 2D chi tiết, lên phối cảnh 3D. 

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian nội ngoại thất và các chức năng đều được thể hiện trực quan dễ hình dung nhất.

Gia chủ có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bản thiết kế đến khi thực sự cảm thấy hài lòng.. 

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là phần công việc rất cần thiết trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh nội thất ngoài và trong ngôi nhà, kèm bộ bản vẽ kỹ thuật. 

Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện toàn bộ công trình.

Bao gồm: 

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết, chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà, chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện trang trí sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là rất ít. Cho nên, gia chủ hoàn toàn kiểm soát tổng chi phí cần thiết xây nhà hoàn thiện và chi tiêu an toàn.

Thi công hạng mục 

Thi công hạng mục được chia làm hai:  Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu là các KSXD có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xung quanh.

Thi công phần thô bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô gạch, đá, xi – măng, sắt, cát, thép) đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường….)

Chuẩn bị thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp.

Công ty xây dựng sẽ thi công phần thô và hoàn thiện các công tác như đã cam kết trong hợp đồng:

 • Phần thô: Thi công phần móng, công trình ngầm và phần khung nhà
 • Hoàn thiện: Thi công tô trát tường, sàn, trần, ốp lót gạch, lắp đặt cửa, hệ thống điện nước.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát thi công của  Xây dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất cả các công đoạn. Đảm bảo thời gian thi công, chất lượng công trình đúng cam kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi xây nhà trọn gói đã thi công hoàn thiện, nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, phía nhà thầu sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Hai bên sẽ ký  các biên bản nghiệm thu. Tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga
Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga

Sự khác biệt về dịch vụ xây nhà trọn gói của Quốc Bảo so với các công ty khác

Cùng với sự phát triển của xã hội thì dịch vụ xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhưng để khẳng định được vị trí về chất lượng, sự uy tín, chuyên nghiệp, cũng như tên tuổi của thương hiệu thì xây dựng Quốc Bảo luôn có những khác biệt dành riêng cho khách hàng khi xây nhà.

Dưới đây là một số điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi đối với các công ty khác để Quý khách hàng cùng tham khảo.

Về đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty xây dựng Quốc Bảo

Với đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm được chia ra thành các phòng ban chuyên môn như Kiến trúc, Nội Thất, Kết cấu, Hạ tầng, Dự án, Văn phòng, Kế toán…

Nhân viên Quốc Bảo với lòng nhiệt huyết với nghề và sự tận tâm trong công việc nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong từng chi tiết nhỏ cho đến tổng thể. 

Năng lực sản xuất và thiết bị máy móc phục vụ thi công

– Xây Dựng Quốc Bảo là một trong những công ty xây dựng tiên phong trên địa bàn Đồng Nai và Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ xây nhà cao cấp cho khách hàng trên địa bàn từ 2007.

– Các công trình đều được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác thi công như: Máy xúc, máy ủi, xe vận chuyển vật liệu xây dựng, xe trộn bê tông, máy ép cọc bê tông, máy khoan cọc nhồi, máy đầm, giàn giáo,…

–  Không chỉ là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi còn triển khai các xưởng sản xuất nội thất, cơ khí, nhôm kính… Mọi nhu cầu vật tư, vật liệu xây dựng đều sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Chính sách Cam kết và bảo hành công trình

Xây Dựng Quốc Bảo cam kết sẽ mang đến cho quý gia chủ một thiết kế nhà đẹp hoàn mỹ, công trình thi công đúng như bản vẽ thiết kế. Ngôi nhà mơ ước của quý khách sẽ được đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi thiết kế và thi công. 

Chúng tôi luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bám sát tiến độ đã cam kết. Không bán thầu, mọi chi phí đều minh bạch, rõ ràng được niêm yết cụ thể (báo giá vật tư, sử dụng vật tư).

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Một số công trình xây nhà trọn gói do Xây Dựng Quốc Bảo thi công

Xây Biệt thự trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công Biệt thự đẹp của Xây Dựng Quốc Bảo

Xây Nhà phố trọn gói

Dịch vụ xây nhà phố đẹp của Nhà thầu xây dựng trọn gói Quốc Bảo

Thi công quán cà phê, cửa hàng

Thi công trường học trọn gói

Thiết kế thi công trường Mầm non Nhà thầu Xây dựng Quốc Bảo

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Nai – Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều gia chủ, xây dựng Quốc Bảo luôn đầu tư nghiên cứu mẫu sản phẩm mới và hoàn thiện dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một công trình hoàn mỹ, ngôi nhà đầy đủ tiện ích sử dụng.

Riêng dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất, điện nước thì chúng tôi nhận thiết kế và bàn giao toàn quốc.

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói khu vực khác ở dưới đây:

 • Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai
 • Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa
 • Xây nhà trọn gói tại Trảng Bom
 • Xây nhà trọn gói tại Long Thành
 • Xây nhà trọn gói tại Nhơn Trạch
 • Xây nhà trọn gói tại Vĩnh Cửu
 • Xây nhà trọn gói tại Bình Dương
 • Xây nhà trọn gói tại Tân Uyên
 • Xây nhà trọn gói tại Dĩ An
 • Xây nhà trọn gói tại Thuận An
 • Xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một
 • Xây nhà trọn gói tại Thành Phố Mới

Chương trình hỗ trợ chi phí xây nhà tiết kiệm

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin Giấy phép xây dựng và Thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi trợ giá xây dựng này. Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói tốt hãy liên hệ ngay với công ty Xây Dựng Quốc Bảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo (ZCONS)
 • Địa chỉ: Số 45A, Tổ 41, KP 9, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
ZCONS hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI