fbpx

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín báo giá chi tiết năm 2023


Giải pháp xây nhà trọn gói dần trở nên quen thuộc với đại đa số người Việt nhờ tính hữu hiệu và tiết kiệm chi phí. Đồng thời giải quyết một vấn đề khá đau đầu từ trước tới nay trong thi công đó là sự mâu thuẫn giữa đội thi công phần thô và đội thi công phần hoàn thiện.

Tuy nhiên, nhiều gia chủ hiện nay khá đau đầu và gặp nhiều khó khăn trong việc lên kế hoạch và tìm công ty xây dựng Đồng Nai và Bình Dương chuyên nghiệp.

Bài viết dưới đây Xây Dựng Quốc Bảo sẽ giúp cho quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ Xây nhà trọn gói và phương pháp lựa chọn công ty xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, giá thành tốt cùng chất lượng tại Đồng Nai và Bình Dương năm 2023.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ 2023
Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ 2023

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư hợp tác với một công ty xây dựng duy nhất, và đơn vị đó chịu hoàn toàn trách nhiệm công việc từ lúc bắt đầu tới khi bàn giao công trình.

Xu hướng thiết kế xây nhà trọn gói mới nhất 2023
Xu hướng thiết kế xây nhà trọn gói mới nhất 2023

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm tất cả công đoạn như sau:

 • Phân tích dự án, lên ý tưởng thiết kế xây dựng và bản vẽ 2D cho gia chủ
 • Thiết kế 3D nội ngoại thất
 • Xin phép xây dựng
 • Thi công xây dựng phần thô
 • Thi công xây dựng phần hoàn thiện
 • Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc lắp đặt nội thất, thiết bị điện máy điện lạnh
 • Bàn giao công trình

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói được xem là giải pháp xây nhà ưu việt bởi 5 lý do sau:

Tiết kiệm chi phí vật liệu

Nếu chọn vật liệu xây nhà, không có kinh nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi vì không nắm được giá vật liệu xây dựng trên thị trường, không kiểm soát được chất lượng vật tư. Đồng thời, vì là khách hàng mua lẻ, bạn sẽ mua giá cao hơn do không phải là đối tác mua hàng thường xuyên.

Ngoài ra, vật tư cho các hạng mục xây dựng sẽ bị sử dụng lãng phí, nếu bạn không có kinh nghiệm về định mức sử dụng vật liệu và giám sát vật tư khi thi công.

Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty xây dựng sẽ phụ trách việc tìm mua và vận chuyển vật liệu xây dựng đến công trình. Do có quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp vật liệu, nhà thầu xây dựng sẽ được hưởng giá ưu đãi, và có khả năng đàm phán chiết khấu với nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, khi xây nhà trọn gói, công ty xây dựng sẽ tối ưu hoá việc sử dụng vật liệu, tránh lãng phí. Đồng thời đảm bảo vật liệu được sử dụng đúng mục đích. Điều này giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng, đảm bảo tính bền vững của công trình.

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp xây dựng truyền thống. Toàn bộ quy trình thiết kế, lập kế hoạch, mua vật liệu, thi công và hoàn thiện đều được thực hiện bởi công ty xây dựng uy tín.

Công ty xây dựng sẽ phụ trách toàn bộ công việc từ đầu đến cuối, bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cơ điện, xin giấy phép xây dựng, mua vật liệu, thi công phần thô và phần hoàn thiện. Do đó, quy trình xây nhà được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn so với việc bạn tự quản lý xây nhà, hoặc thuê các nhà thầu riêng lẻ để thực hiện từng hạng mục.

Kỹ sư giám sát công trình
Kỹ sư giám sát công trình

Ngoài ra, khi xây nhà trọn gói, các công tác thi công được thực hiện song song và liên tục. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc quản lý và theo dõi tiến độ thi công, bởi công ty xây dựng đã kiểm soát, hoàn tất toàn bộ công việc.

Nhờ đó, gia chủ có nhiều thời gian để tập trung cho các công việc khác và chăm lo cho gia đình.

Có đơn vị bảo đảm và chịu trách nhiệm về thi công, bảo trì

Với giải pháp xây nhà trọn gói, các công tác xây dựng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giúp đảm bảo chất lượng công trình và an toàn lao động cho công nhân tại công trường.

Công ty xây nhà trọn gói có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Họ sẽ giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo an toàn lao động và chất lượng cuối cùng của công trình.

Ngoài ra, công ty xây dựng sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo hành sau khi công trình hoàn thành. Các vấn đề liên quan đến xây dựng nhà ở sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Hỗ trợ pháp lý khi xây nhà

Khi xây nhà, đơn vị xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí và hỗ trợ hoàn công. Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ đại diện cho chủ đầu tư làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng,…

Tiết kiệm chi phí thiết kế bản vẽ thi công

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận ưu đãi về chi phí thiết kế bản vẽ thi công, có khi lên đến 100%. Xu hướng hiện nay khi xây nhà là gia chủ thường yêu cầu thêm bản thiết kế nội thất, để không gian sống đồng bộ về kiến trúc. Đồng thời các khu vực chức năng được tổ chức tối ưu.

Các kiến trúc sư lên phương án thiết kế kỹ lưỡng cho ngôi nhà đẹp của bạn
Các kiến trúc sư lên phương án thiết kế kỹ lưỡng cho ngôi nhà đẹp của bạn

Hiện Xây Dựng Quốc Bảo đang áp dụng chương trình ưu đãi TẶNG CHI PHÍ thiết kế 3D nhà ở khi khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

Thời gian xây dựng nhà trọn gói

Yếu tố này sẽ phụ thuộc nhiều vào quy mô công trình, địa điểm xây dựng cũng như mùa xây dựng. Thời gian và tiến độ sẽ khác nhau. Xây Dựng Quốc Bảo tạm chia thành 3 loại như sau với điều kiện công trình có đường vào rộng hơn 5m:

 • Xây dựng nhà phố 2-3 tầng Đồng Nai, Bình Dương : 3,5 – 4 tháng thi công
 • Xây dựng nhà phố 3-4 tầng Đồng Nai, Bình Dương : 4 – 5 tháng thi công
 • Xây dựng nhà phố 4-5 tầng Đồng Nai, Bình Dương : 5 – 6 tháng thi công

Xây Dựng Quốc Bảo không đặt quá nặng vấn đề phải thi công thật nhanh để có thể sắp xếp thi công được nhiều công trình nhất. Chúng tôi quan tâm tới quá trình và đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng giai đoạn xây dựng để có thể bàn giao cho gia chủ một tổ ấm hoàn hảo nhất.

Bảng giá xây nhà trọn gói Đồng Nai Bình Dương năm 2023

Chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2023 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao?

Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói giá rẻ.

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai Bình Dương năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại Xây Dựng Quốc Bảo
Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại Xây Dựng Quốc Bảo

Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc nhà ở

Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế trọn gói tính theo m2 mới nhất 2023.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
 • Thiết kế kiến trúc nhà phố: từ 120.000 – 180.000/m2
 • Thiết kế kiến trúc biệt thự: từ 180.000 – 200.000/m2

Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng = Chi phí thiết kế

Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công xây nhà trọn gói: Giảm 50% bản vẽ trọn gói (tất cả hạng mục kể trên) nếu ký hợp đồng thi công.

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ

Bảng giá xây Nhà phố trọn gói

 • Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô : 3,500,000 – 3,900,000/m2.
 • Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Bảng giá xây Biệt thự trọn gói

 • Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3,800,000 – 4,300,000/m2.
 • Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5,800,000 – 6,500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Vật tư, vật liệu sử dụng xây nhà trọn gói

Nhà ở là công trình cần phải đặt vấn đề an toàn lên cao nhất vì vậy việc lựa chọn những vật tư xây dựng từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu để thực hiện công trình xây nhà trọn gói. Ở Xây Dựng Quốc Bảo chúng tôi nói không với vật tư chất lượng kém và cam kết không để xảy ra vấn đề bớt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư mà Quốc Bảo tư vấn sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Vật tư sử dụng thi công phần hoàn thiện của Công Ty Xây Dựng Quốc Bảo
Vật tư sử dụng thi công phần hoàn thiện của Công Ty Xây Dựng Quốc Bảo

Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói tại Công Ty Quốc Bảo

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo
Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận kế hoạch trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn các phương án thiết kế xây dựng và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe ý tưởng về thiết kế, yêu cầu của công trình.

Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ cho kiến trúc sư tới trực tiếp địa điểm dự kiến xây dựng để tiến hành kiểm tra địa hình, đo đạc diện tích. Ngoài ra còn xem xét môi trường cũng như các công trình lân cận xung quanh để có thể đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Đồng thời tham khảo địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Bộ phận kế hoạch của Xây Dựng Quốc Bảo sẽ lên phương án xây dựng phù hợp theo công năng sử dụng của gia chủ nhưng phải đảm bảo chất lượng về kết cấu, địa tầng địa chất tương ứng sau khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện. Cùng với thiết kế tạo điểm nhấn so với các công trình xung quanh nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng cho ngôi nhà.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành vẽ 2D mặt bằng công năng của ngôi nhà theo phương án thiết kế xây dựng.

Khái toán chi phí

Bộ phận kế toán khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: công năng, số tầng, diện tích,  phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, bộ phận kế hoạch sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm sớm thỏa thuận, báo giá lại với chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế thì Bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội ngoại thất 3D. 

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian nội ngoại thất và các chức năng đều được thể hiện trực quan dễ hình dung nhất.

Gia chủ có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bản thiết kế đến khi thực sự cảm thấy hài lòng…

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là phần công việc rất cần thiết trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh nội thất ngoài và trong ngôi nhà, kèm bộ bản vẽ kỹ thuật. 

Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện toàn bộ công trình.

Bao gồm: 

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết, chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà, chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện trang trí sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là rất ít. Cho nên, gia chủ hoàn toàn kiểm soát tổng chi phí cần thiết xây nhà hoàn thiện và chi tiêu an toàn.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Gia chủ cần phải kiểm tra cũng như chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý trước khi xin giấy phép xây dựng. Bởi nếu trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ pháp lý có sai sót sẽ mất thời gian để xử lý, làm trì hoãn tiến độ thi công.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng gồm:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng
 • Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
 • Bản vẽ thiết kế xây dựng 
 • Bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề

Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo, chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục và tặng chi phí xin giấy phép xây dựng.

Thi công hạng mục 

Các hạng mục thi công xây dựng được chia làm 2 phần: Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Các hạng mục thi công xây dựng được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu là các KSXD có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xung quanh.

Thi công phần thô bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô (gạch, đá, xi – măng, sắt, cát, thép) đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường…). Công ty xây dựng uy tín sẽ thi công phần thô và hoàn thiện các công tác như đã cam kết trong hợp đồng.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát thi công của Xây dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất cả các hạng mục thi công xây dựng. Đồng thời đảm bảo thời gian thi công, chất lượng công trình đúng cam kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi xây nhà trọn gói đã thi công hoàn thiện, nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, phía nhà thầu sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Hai bên sẽ ký các biên bản nghiệm thu. Sau đó tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Công tác bảo hành công trình
Công tác bảo hành công trình

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Cam kết sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày sau khi nhận được thông tin công trình có sự cố dù là nhỏ nhất

Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga
Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói để gia chủ có thể dự trù được chi phí xây dựng cũng như ngân sách hoàn thiện căn nhà của mình.

 •  Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói x Tổng diện tích xây dựng
 •  Tổng diện tích xây dựng sẽ được tính như thế nào:
 •  Tổng diện tích xây dựng = Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái

Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Sân, Tầng Hầm, Ban Công, Sân Thượng … cộng vào (nếu có).

Quy Cách Tính Hệ Số Xây Dựng

Quy cách tính hệ số xây dựng tại Xây Dựng Quốc Bảo
Quy cách tính hệ số xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Vậy nếu chúng ta xây dựng 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5×20m thì cách tính chi phí xây dựng nhà ở sẽ như sau:

Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m

Những phát sinh thường gặp khi xây nhà

Với kinh nghiệm đã thi công hơn 500 công trình lớn nhỏ từ nhà ở tới quán ăn hay các công trình công nghiệp tại Đồng Nai và Bình Dương, Xây Dựng Quốc Bảo tổng kết một số vấn đề hay phát sinh nhất khi xây dựng:

Xây Dựng Quốc Bảo chưa bao giờ phát sinh quá 5-10% so với hợp đồng đã ký kết với khách hàng
Xây Dựng Quốc Bảo chưa bao giờ phát sinh quá 5-10% so với hợp đồng đã ký kết với khách hàng

Phát sinh khi thay đổi thiết kế

Nhiều trường hợp dù đã duyệt phương án thiết kế nội ngoại thất nhưng khi thi công sẽ gặp vấn đề các thành viên trong gia đình muốn thay đổi theo các phong cách khác nhau để phù hợp với thực tế. Như muốn sơn lại màu khác hay cảm thấy phòng nhỏ quá muốn xây lại tường cho rộng hơn.

Mỗi lần như vậy đều cần thiết kế chỉnh sửa lại bản vẽ 3D để gia chủ có thể hình dung được sự thay đổi đó sẽ khác thế nào so với ban đầu và chi phí sẽ tăng giảm thế nào nếu dùng phương án mới.

Với nhiều trường hợp gia chủ chọn mua những bộ hồ sơ thiết kế trọn gói theo mẫu trên mạng rồi chọn nhà thầu địa phương để xây dựng. Khi xảy ra những vấn đề muốn thay đổi trong thi công rồi báo cho bên thiết kế chỉnh sửa lại để xem bản vẽ 3D mới. Nếu bên thiết kế kéo dài thời gian chỉnh sửa thì tiến độ khi thi công sẽ chậm và chi phí sẽ phát sinh thêm từ đây.

Xây Dựng Quốc Bảo cam kết không phát sinh khi chỉnh sửa thiết kế dù là bất cứ giai đoạn nào và việc chỉnh sửa sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Phát sinh trong thi công phần thô

Hiện nay đơn giá xây dựng phần thô trên thị trường các công ty xây dựng có uy tín đều có sự thống nhất chung. Vì phần thô là cốt lõi của ngôi nhà để quyết định độ an toàn và độ bền của công trình nên phải đảm bảo vật liệu tốt và quy trình thi công chuẩn.

Gia chủ thường thay lo ngại nhất ở giai đoạn phần thô như thi công không kỹ hay hiện trạng rút ruột công trình. Giai đoạn này công trình khá là ngổn ngang và việc không nắm kỹ về kiến thức xây dựng nên gia chủ khó lòng kiểm tra được xem có làm đúng với bản vẽ kiến trúc hay không.

Xây Dựng Quốc Bảo luôn đảm bảo có kỹ sư xây dựng tại công trình để giám sát chặt phần thi công để đảm bảo vật liệu đúng như hợp đồng và thi công theo đúng bản vẽ kiến trúc và luôn giải đáp thắc mắc của gia chủ ngay lập tức.

Ngoài ra Xây Dựng Quốc Bảo luôn yêu cầu kỹ sư chụp ảnh chi tiết từng công đoạn thi công và cập nhật ngay trên website của công ty tại Dự Án xây nhà trọn gói để gia chủ có thể kiểm tra bất cứ lúc nào quy trình thi công và lưu trữ làm tư liệu đối chiếu sau này.

Phát sinh khi xây nhà trọn gói
Phát sinh khi xây nhà trọn gói

Phát sinh trong thi công hoàn thiện

Đây là có lẽ là giai đoạn phát sinh nhiều nhất trong xây dựng vì có rất nhiều thứ được lựa chọn theo yêu cầu của gia chủ và cũng là phần các nhà thầu thiếu uy tín báo giá thấp để khách hàng lựa chọn rồi đưa gia chủ vào thế phải phát sinh.

Các hạng mục hay phát sinh trong giai đoạn này:

 • Cửa

Cửa nhôm hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau từ nhập khẩu tới sản xuất trong nước và giá trị cũng từ thấp tới cao. Có nhà thầu báo giá cửa nhôm chỉ từ 1.000.000 VND/m2 nhưng thực tế khi khách hàng đi lựa chọn và tham khảo thì lại chọn cửa nhôm Xingfa với giá từ 2.000.000 VND/m2.

Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang cung cấp cho khách hàng lựa chọn cửa nhôm Xingfa vì đây là thương hiệu đứng thứ 4 trên Thế giới về thương hiệu sản xuất nhôm định hình và cũng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, gia chủ thường sẽ không phát sinh ở hạng mục này.

 • Sơn

Đây là phần khá quan trọng trong khâu hoàn thiện vì sẽ quyết định màu sắc lên có giống với thiết kế không. Độ bền màu lâu dài, phù hợp với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

 Xây Dựng Quốc Bảo tư vấn cho khách hàng dùng sơn Dulux là một trong những sản phẩm đứng đầu trong danh sách các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay.

 • Gạch

Hiện nay thị trường về gạch có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn với sự đa dạng mẫu mã cũng như giá cả. Vậy làm sao để báo giá trước cho khách hàng mức giá hợp lý để khi đi lựa chọn thực tế sẽ không phát sinh.

Xây Dựng Quốc Bảo khi lên phương án thiết kế 3D cho khách hàng sẽ báo giá theo mức trung bình của các dòng gạch phổ biến trên thị trường. Do đó, khi gia chủ muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại gạch thì chi phí phát sinh thường không đáng kể.

 • Thiết bị vệ sinh

Khi tư vấn cho khách hàng Xây Dựng Quốc Bảo sẽ dựa theo nhu cầu xây dựng của gia chủ để tư vấn thương hiệu uy tín với giá cả phù hợp. Mỗi thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh đều có bảng catalogue sản phẩm để gia chủ dễ dàng lựa chọn.

 • Đèn

Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang sử dụng đèn Rạng Đông cho các công trình mà công ty thi công. Với thương hiệu này thì đa số khách hàng đều hài lòng với chất lượng và giá cả.

Trên đây là một vài yếu tố phát sinh trong thi công mà Xây Dựng Quốc Bảo tổng hợp trong hơn 15 năm thi công xây nhà trọn gói vừa qua.

Thực tế, Xây Dựng Quốc Bảo không bao giờ để khách hàng phải chịu các khoản bội chi vô lý khi chào giá thấp rồi phát sinh trong quá trình thi công. Bởi lẽ, khi khách hàng đã đặt niềm tin vào Xây Dựng Quốc Bảo thì chúng tôi phải đưa ra phương án tối ưu chi phí nhất. Vật tư, vật liệu luôn minh bạch và đi đôi với thực tế để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sự khác biệt về dịch vụ xây nhà trọn gói của Quốc Bảo so với các công ty khác

Cùng với sự phát triển của xã hội thì dịch vụ xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhưng để khẳng định được vị trí về chất lượng, sự uy tín, chuyên nghiệp, cũng như tên tuổi của thương hiệu thì xây dựng Quốc Bảo luôn có những khác biệt dành riêng cho khách hàng khi xây nhà.

Dưới đây là một số điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi đối với các công ty khác để Quý khách hàng cùng tham khảo.

Về đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty xây dựng Quốc Bảo

Với đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm được chia ra thành các phòng ban chuyên môn như Kiến trúc, Nội Thất, Kết cấu, Hạ tầng, Dự án, Văn phòng, Kế toán…

Nhân viên Quốc Bảo với lòng nhiệt huyết với nghề và sự tận tâm trong công việc nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong từng chi tiết nhỏ cho đến tổng thể. 

Năng lực sản xuất và thiết bị máy móc phục vụ thi công

– Xây Dựng Quốc Bảo là một trong những công ty xây dựng tiên phong trên địa bàn Đồng Nai và Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ xây nhà cao cấp cho khách hàng trên địa bàn từ 2007.

– Các công trình đều được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác thi công như: Máy xúc, máy ủi, xe vận chuyển vật liệu xây dựng, xe trộn bê tông, máy ép cọc bê tông, máy khoan cọc nhồi, máy đầm, giàn giáo,…

–  Không chỉ là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi còn triển khai các xưởng sản xuất nội thất, cơ khí, nhôm kính… Mọi nhu cầu vật tư, vật liệu xây dựng đều sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Chính sách Cam kết và bảo hành công trình

Xây Dựng Quốc Bảo cam kết sẽ mang đến cho quý gia chủ một thiết kế nhà đẹp hoàn mỹ, công trình thi công đúng như bản vẽ thiết kế. Ngôi nhà mơ ước của quý khách sẽ được đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi thiết kế và thi công. 

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo
Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Chúng tôi luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bám sát tiến độ đã cam kết. Không bán thầu, mọi chi phí đều minh bạch, rõ ràng được niêm yết cụ thể (báo giá vật tư, sử dụng vật tư).

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ gọi công ty cung cấp thiết bị xuống khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất.

Toàn bộ công trình của Xây Dựng Quốc Bảo đều được bộ phân bảo hành liên lạc với gia chủ 6 tháng 1 lần cho tới hết 2 năm để khảo sát sự hài lòng của khách hàng về công trình cũng như các thiết bị vật tư hoàn thiện.

Sau 1 năm bàn giao công trình, công ty sẽ cho bộ phận chất lượng liên lạc với gia chủ để sắp xếp thời gian để tới kiểm tra chất lượng công trình, các vấn đề như điện nước để luôn đảm bảo chất lượng sinh hoạt tốt nhất cho gia chủ.

Nếu xảy ra sự cố dù là nhỏ nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày.

Một số công trình xây nhà trọn gói do Xây Dựng Quốc Bảo thi công

Xây Biệt thự trọn gói

Xây Nhà phố trọn gói

Thi công quán cà phê, cửa hàng

Thiết kế và thi công nhà xưởng

Thi công trường mầm non trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Nai – Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều gia chủ, xây dựng Quốc Bảo luôn đầu tư nghiên cứu mẫu sản phẩm mới và hoàn thiện dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một công trình hoàn mỹ, ngôi nhà đầy đủ tiện ích sử dụng.

Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai dịch vụ thi công trọn gói chuyên nghiệp tại các huyện thành của Đồng Nai và Bình Dương. Riêng dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất, điện nước thì chúng tôi nhận thiết kế và bàn giao toàn quốc.

Quý khách đang có nhu cầu xây nhà tại địa phương của mình có thể tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi:

 • Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai
 • Thành phố Biên Hòa
 • Huyện Trảng Bom
 • Huyện Long Thành
 • Huyện Nhơn Trạch
 • Huyện Vĩnh Cửu
 • Thành phố Long Khánh
 • Huyện Cẩm Mỹ
 • Huyện Định Quán
 • Huyện Tân Phú
 • Huyện Xuân Lộc
 • Xây nhà trọn gói tại Bình Dương
 • Thành phố Thủ Dầu Một
 • Thành phố Dĩ An
 • Thành phố Thuận An
 • Thị xã Tân Uyên
 • Huyện Bắc Tân Uyên
 • Thị xã Bến Cát
 • Huyện Dầu Tiếng
 • Huyện Phú Giáo

Đánh giá của khách hàng về Xây Dựng Quốc Bảo

Những đóng góp, đánh giá của khách hàng luôn là kim chỉ nam để Xây Dựng Quốc Bảo ngày càng cố gắng hơn, mang lại thật nhiều công trình chất lượng cho gia chủ.

Video cảm nhận thực tế của khách hàng sau khi bàn giao

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển của gia đình anh Hoan tại Biên Hoà

Nhà mái Nhật 2 tầng của gia đình anh Phong tại Bình Dương

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng gia đình anh Hoà tại Biên Hoà

Thực tế nhà mái Thái 2 tầng tại Bắc Tân Uyên sau 1 năm bàn giao

Chương trình hỗ trợ chi phí xây nhà tiết kiệm

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin Giấy phép xây dựng và Thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng tại Đồng Nai, Bình Dương hay còn loay hoay chưa có ý tưởng xây nhà trọn gói mới nhất năm 2023. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.788889 0982.788889 hoặc Facebook công ty Xây Dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và giải đáp những thắc mắc, khó khăn của khách hàng. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và chọn lựa được mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2023 là bao nhiêu?

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai Bình Dương năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:
Đơn giá trọn gói nhà phố: 5.500.000 – 6.500.000
Đơn giá trọn gói biệt thự: 5.800.000 – 6.500.000
Và khi khách hàng xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo sẽ được tặng chi phí thiết kế và chi phí xin phép xây dựng.

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì để thực hiện xây nhà trọn gói?

Trước khi thực hiện xây dựng nhà trọn gói, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như: Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy tờ chứng minh thư nhân dân của chủ đầu tư và các bên liên quan.

Những Tuổi làm nhà năm 2023 giúp gia chủ phát tài

Theo cách tính dân gian để tránh các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc thì những tuổi làm nhà năm 2023 dưới đây sẽ tốt cho gia chủ: 
Tuổi Giáp Ngọ – sinh năm 1954
Tuổi Đinh Dậu – sinh năm 1957
Tuổi Quý Mão – sinh năm 1963
Tuổi Ất Tỵ – sinh năm 1965
Tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966
Tuổi Ất Mão – sinh năm 1975
Tuổi Tân Dậu – sinh năm 1981
Tuổi Canh Ngọ – sinh năm 1990
Tuổi Quý Dậu – sinh năm 1993
Tuổi Kỷ Mão – sinh năm 1999

Tư vấn thiết kế và  khảo sát báo giá thực tế công trình có mất phí không?

Xây Dựng Quốc Bảo chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, báo giá cho khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí (dù cho khách hàng không ký hợp đồng xây dựng với chúng tôi). Nên khách hàng có nhu cầu tư vấn về xây dựng vui lòng liên hệ ngay tới Hotline: 0942.788889 để được tư vấn tận tình.

Thời gian để công ty thiết kế ra một bản vẽ kiến trúc 3D là bao lâu?

Thời gian để công ty thiết kế ra một bản vẽ kiến trúc 3D phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ quy mô dự án cũng như yêu cầu của từng khách hàng, một bản vẽ được hoàn thành từ 4 đến 6 tuần.

Xây nhà trọn gói là hình thức “chìa khóa trao tay”, vậy có gồm nội thất không?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo bao gồm thiết kế, xin giấy phép xây dựng và thi công. Chưa bao gồm các thiết bị nội thất (giường, tủ, bàn, ghế, tủ bếp….). 
Tuy nhiên, Xây Dựng Quốc Bảo có thể hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn và cung cấp các thiết bị nội thất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Thời gian thi công xây nhà trọn gói là bao nhiêu?

Thời gian hoàn thành một dự án xây nhà trọn gói cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích xây dựng, sự phức tạp của thiết kế, vật liệu thi công, v.v. Tuy nhiên, thông thường Xây Dựng Quốc Bảo cam kết hoàn thành dự án trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Những vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình xây nhà trọn gói là gì?

Các vật liệu xây dựng khi thi công xây nhà trọn gói ở Xây Dựng Quốc Bảo đều được đảm bảo an toàn và chất lượng cao như: xi măng Hà Tiên, thép Việt Nhật, gạch tuynel, cát Trị An, đá xanh, ngói SCG, sơn Dulux, v.v… 

Khách hàng có thể tham khảo các dự án đã thực hiện của Xây Dựng Quốc Bảo để đánh giá chất lượng công trình không?

Có, Xây Dựng Quốc Bảo cung cấp thông tin và hình ảnh về các dự án đã thực hiện trên trang web của công ty. Khách hàng có thể tham khảo để đánh giá chất lượng công trình và đưa ra quyết định xây dựng nhà trọn gói với Xây Dựng Quốc Bảo. 
Bên cạnh đó, nếu quý khách có mong muốn được khảo sát thực tế thì Xây Dựng Quốc Bảo sẵn sàng đưa khách hàng đến xem các công trình thực tế khi đang thi công hoặc đã bàn giao.

Chính sách bảo hành của Xây Dựng Quốc Bảo như thế nào?

Sau khi hoàn thiện và bàn giao, tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:
Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
 • Địa chỉ: 1270 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI