fbpx

Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất năm 2023


Bạn đang tìm đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Đồng Nai ? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đồng Nai nào uy tín và chuyên nghiệp tại Đồng Nai?

Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn! Xây Dựng Quốc Bảo đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, sẽ tận tâm giúp đỡ bạn giải quyết mọi vấn đề; đội ngũ KTS và KSXD tay nghề cao luôn hết lòng với công việc, chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Xây Nhà Trọn Gói Tại Đồng Nai là gì?

Xây nhà trọn gói tại đồng nai là gì?
Xây nhà trọn gói tại đồng nai là gì?

Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là dịch vụ mà chủ đầu tư hợp tác với một công ty xây dựng tại Đồng Nai duy nhất, và đơn vị đó chịu hoàn toàn trách nhiệm công việc từ lúc bắt đầu tới khi bàn giao công trình.

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai bao gồm tất cả công đoạn như sau:

 • Phân tích dự án, lên ý tưởng thiết kế xây dựng và bản vẽ 2D cho gia chủ
 • Thiết kế 3D nội ngoại thất
 • Xin phép xây dựng
 • Thi công xây dựng phần thô
 • Thi công xây dựng phần hoàn thiện
 • Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc lắp đặt nội thất, thiết bị điện máy điện lạnh
 • Bàn giao công trình

Chủ đầu tư khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai thì chỉ việc bám sát công trình ,nghiệm thu và nhận chìa khóa trao tay khi công trình hoàn tất.

Xu hướng xây nhà trọn gói tại đồng nai năm 2022
Xu hướng xây nhà trọn gói tại đồng nai năm 2023

Ưu điểm nổi bật của nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Cùng với sự phát triển của xã hội thì việc xây nhà trọn gói không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn mà đã phổ biến rộng khắp các quận huyện, tỉnh thành khắp cả nước. Sự ra đời của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được đơn vị thi công thích hợp gần với khu vực mình sinh sống

Công ty xây dựng quốc bảo đơn vị xây nhà trọn gói tại đồng nai uy tín, chuyên nghiệp
Công ty xây dựng quốc bảo đơn vị xây nhà trọn gói tại đồng nai uy tín, chuyên nghiệp

Công ty xây dựng Quốc Bảo là một trong những nhà thầu sớm triển khai dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, với những ưu điểm nổi bật như: 

Luôn cập nhật mẫu thiết kế mới nhất cho khách hàng lựa chọn

Để đem tới sự mới mẻ, cũng như tạo ra những ngôi nhà dành riêng cho mỗi khách hàng, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ luôn được KTS cập nhật những mẫu nhà mới nhất,đẹp nhất phù hợp với vị trí địa lý của mình.

Sở hữu đội ngũ KTS và KSXD chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, xây dựng Quốc Bảo sẽ giúp cho gia chủ yên tâm hơn về mặt thiết kế và chất lượng công trình.

Tiết kiệm thời gian khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Với những chủ nhà lần đầu xây dựng nên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu cách bước hoàn thiện một căn nhà.Mất rất nhiều thời gian cho việc tự thiết kế và lên kế hoạch tìm hiểu vật tư, vật liệu. Đôi khi vì thiếu chuyên môn có thể bị lầm hoặc mua với giá thành cao gây lãng phí không cần thiết.

Vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ không cần phải tốn thời gian suy nghĩ hay mất thời gian tìm hiểu nữa. Các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được nhà thầu dự toán chính xác, kế hoạch thiết kế, chi phí vật liệu…

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, tiến độ thi công gọn gàng nhanh chóng hiệu quả. Chủ đầu tư chỉ cần làm việc với nhà thầu 1 lần, ký hợp đồng và nghiệm thu nhận nhà chìa khóa trao tay.

Tiết kiệm chi phí và quản lý tiến độ thi công dễ dàng

Đa số khách hàng đều có suy nghĩ việc thuê xây nhà trọn gói sẽ tốn kém hơn tự xây. Nhưng Quốc Bảo khẳng định đây là quan điểm vô cùng sai lầm. Theo như khảo sát, chi phí xây dựng nhà giữa tự xây và xây trọn gói thì tự xây sẽ tốn kém hơn.

Nguyên nhân chính là các gia chủ tự xây không tính toán được chi phí khi xây dựng. Trong quá trình xây không thể kiểm soát dẫn đến chi phí phát sinh cao.

Trong khi đó với các công ty xây nhà trọn gói có thể tính toán chi tiết từng khoản. Đồng thời còn tính toán được mức chênh lệch lên xuống của giá vật liệu trong quá trình xây. Có thể tối ưu nhất chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Dựa theo hợp đồng đã ký kết thì chủ đầu tư có thể kiểm soát theo dõi tiến độ công trình đã đề ra một cách tự chủ, bám sát công trình theo từng giai đoạn. 

Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại được xây dựng trọn gói tại đồng nai
Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại được xây dựng trọn gói tại đồng nai

Yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai?

Khi lựa chọn nhà thầu đảm nhiệm việc xây nhà trọn gói điều mà khách hàng luôn cân nhắc đó là giá cả. Tùy vào dự án xây dựng khác nhau thì chi phí đầu tư cũng khác nhau. Và dưới đây sẽ là các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá xây nhà trọn gói:

Loại công trình: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, Quốc Bảo sẽ cung cấp các gói theo từng loại công trình. Đó là do mỗi công trình đều có đặc thù, yêu cầu và độ khó dễ khác nhau. Ví dụ: nhà phố, biệt thự, cửa hàng,…

Địa hình xây dựng: Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát địa hình. Tư vấn và báo giá thực tế. Công trình xây dựng ở địa hình thuận thì giá thi công rẻ hơn. Ngược lại địa hình phức tạp như nền đất yếu thì chi phí cao hơn.

Phong cách kiến trúc: Kiến trúc và thiết kế nhà đẹp theo phong cách đơn giản thì báo giá sẽ rẻ hơn. Phong cách kiến trúc cầu kỳ riêng biệt thì chi phí sẽ khác theo từng hạng mục. Do thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật cần tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
Vật tư, nội ngoại thất: Khi sử dụng vật tư cao cấp đắt tiền thì chi phí xây nhà trọn gói sẽ cao hơn. Ngược lại thì giá xây dựng sẽ thấp hơn

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2023

Chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai giá rẻ năm 2023 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai năm 2023 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao?

Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói giá rẻ.

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại xây dựng quốc bảo
Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại đồng nai mới nhất 2023 tại xây dựng quốc bảo

Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc nhà ở

Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế trọn gói tính theo m2 mới nhất 2023.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
 • Thiết kế kiến trúc nhà phố từ 120.000 – 180.000/m2
 • Thiết kế kiến trúc biệt thự từ 180.000 – 200.000/m2

Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng = Chi phí thiết kế

Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công xây nhà trọn gói tại Đồng Nai: Giảm 50% bản vẽ trọn gói (tất cả hạng mục kể trên) nếu ký hợp đồng thi công

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ

Bảng giá xây Nhà phố trọn gói

 • Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô : 3,500,000 – 3,900,000/m2.
 • Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Bảng giá xây Biệt thự trọn gói

 • Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3,800,000 – 4,300,000/m2.
 • Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5,800,000 – 6,500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Vật tư, vật liệu sử dụng xây dựng trọn gói

Nhà ở là công trình cần phải đặt vấn đề an toàn lên cao nhất vì vậy việc lựa chọn những vật tư xây dựng từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu để thực hiện công trình xây nhà trọn gói. Ở Xây Dựng Quốc Bảo chúng tôi nói không với vật tư chất lượng kém và cam kết không để xảy ra vấn đề bớt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư mà Quốc Bảo tư vấn sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của công ty Xây dựng Quốc Bảo

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói:

Quy trình xây nhà trọn gói tại xây dựng quốc bảo
Quy trình xây nhà trọn gói tại xây dựng quốc bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận kế hoạch trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn các phương án thiết kế xây dựng và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe ý tưởng về thiết kế, yêu cầu của công trình.

Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ cho kiến trúc sư tới trực tiếp địa điểm dự kiến xây dựng để tiến hành kiểm tra địa hình, đo đạc diện tích. Ngoài ra còn xem xét môi trường cũng như các công trình lân cận xung quanh để có thể đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Đồng thời tham khảo địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Bộ phận kế hoạch của Xây Dựng Quốc Bảo sẽ lên phương án xây dựng phù hợp theo công năng sử dụng của gia chủ nhưng phải đảm bảo chất lượng về kết cấu, địa tầng địa chất tương ứng sau khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện. Cùng với thiết kế tạo điểm nhấn so với các công trình xung quanh nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng cho ngôi nhà.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành vẽ 2D mặt bằng công năng của ngôi nhà theo phương án thiết kế xây dựng.

Khái toán chi phí

Bộ phận kế toán khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: công năng, số tầng, diện tích,  phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, bộ phận kế hoạch sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm sớm thỏa thuận, báo giá lại với chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế thì Bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội ngoại thất 3D. 

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian nội ngoại thất và các chức năng đều được thể hiện trực quan dễ hình dung nhất.

Gia chủ có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bản thiết kế đến khi thực sự cảm thấy hài lòng…

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là phần công việc rất cần thiết trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh nội thất ngoài và trong ngôi nhà, kèm bộ bản vẽ kỹ thuật. 

Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện toàn bộ công trình.

Bao gồm: 

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết, chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà, chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện trang trí sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là rất ít. Cho nên, gia chủ hoàn toàn kiểm soát tổng chi phí cần thiết xây nhà hoàn thiện và chi tiêu an toàn.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thi công hạng mục 

Thi công hạng mục được chia làm hai:  Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu là các KSXD có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xung quanh.

Thi công phần thô bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô gạch, đá, xi – măng, sắt, cát, thép) đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường….)

Chuẩn bị thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp.

Công ty xây dựng sẽ thi công phần thô và hoàn thiện các công tác như đã cam kết trong hợp đồng:

 • Phần thô: Thi công phần móng, công trình ngầm và phần khung nhà
 • Hoàn thiện: Thi công tô trát tường, sàn, trần, ốp lót gạch, lắp đặt cửa, hệ thống điện nước.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát thi công của  Xây dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất cả các công đoạn. Đảm bảo thời gian thi công, chất lượng công trình đúng cam kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi xây nhà trọn gói đã thi công hoàn thiện, nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, phía nhà thầu sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Hai bên sẽ ký  các biên bản nghiệm thu. Tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Cam kết sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày sau khi nhận được thông tin công trình có sự cố dù là nhỏ nhất

Mẫu thiết kế ngôi biệt thự cổ điển phong cách pháp lộng lẫy, nguy nga
Mẫu thiết kế ngôi biệt thự cổ điển phong cách pháp lộng lẫy, nguy nga

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói để gia chủ có thể dự trù được chi phí xây dựng cũng như ngân sách hoàn thiện căn nhà của mình.

 •  Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói X Tổng diện tích xây dựng
 •  Tổng diện tích xây dựng sẽ được tính như thế nào:
 •  Tổng diện tích xây dựng = Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái
 •  (Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Sân, Tầng Hầm, Ban Công, Sân Thượng … cộng vào nếu có)

Quy Cách Tính Hệ Số Xây Dựng

Quy cách tính hệ số xây dựng tại xây dựng quốc bảo
Quy cách tính hệ số xây dựng tại xây dựng quốc bảo

Vậy nếu chúng ta xây dựng 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5×20m thì cách tính chi phí sẽ như sau:

Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m

Một số công trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của Xây Dựng Quốc Bảo

Xây nhà trọn gói Biên Hòa – Đồng Nai

Xây nhà trọn gói Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Xây nhà trọn gói Trảng Bom – Đồng Nai

Xây nhà trọn gói Long Thành – Đồng Nai

Xây nhà trọn gói Nhơn Trạch – Đồng Nai

Cam kết của xây dựng Quốc bảo khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Xây Dựng Quốc Bảo cam kết sẽ mang đến cho quý gia chủ một thiết kế nhà đẹp hoàn mỹ, công trình thi công đúng như bản vẽ thiết kế. Ngôi nhà mơ ước của quý khách sẽ được đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi thiết kế và thi công. 

Chúng tôi luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bám sát tiến độ đã cam kết. Không bán thầu, mọi chi phí đều minh bạch, rõ ràng được niêm yết cụ thể (báo giá vật tư, sử dụng vật tư).

Mọi công trình đều đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành theo chính sách sau:

 • Toàn bộ kết cấu của công trình: Thời gian bảo hành là 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Thời gian bảo hành là 1 năm

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin Giấy phép xây dựng và Thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng hay còn loay hoay chưa có ý tưởng xây nhà trọn gói mới nhất năm 2023. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.788889 – 0982.788889 hoặc facebook công ty Xây dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và giải đáp những thắc mắc, khó khăn của khách hàng. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và chọn lựa được mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai năm 2023 là bao nhiêu?

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Đồng Nai năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:
– Đơn giá trọn gói nhà phố: 5.500.000 – 6.500.000/m2
– Đơn giá trọn gói biệt thự: 5.800.000 – 6.500.000/m2
Khách hàng xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo sẽ được tặng chi phí thiết kế và chi phí xin phép xây dựng. 

Khi xây nhà tại Đồng Nai có cần xin giấy phép xây dựng không?

Thủ tục xin phép xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là bắt buộc.
Theo quy định của pháp luật Việt Nam tại điểm a khoản 7, điểm c khoản 15 và khoản 16 Điều 16 Nghị định 16/2022/NĐ-CP, Hành vi xây nhà ở tại đô thị không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng thì bị phạt tiền từ 60.000.000 đồng đến 80.000.000 đồng. Đồng thời, buộc phá dỡ công trình, phần công trình xây dựng vi phạm.

Thời gian xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là bao lâu?

Thời gian hoàn thành một dự án xây nhà trọn gói tại Đồng Nai cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích xây dựng, sự phức tạp của thiết kế, vật liệu thi công, v.v. Tuy nhiên, thông thường Xây Dựng Quốc Bảo cam kết hoàn thành dự án trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Các vật liệu xây dựng được sử dụng trong xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là gì?

Các vật liệu xây dựng khi thi công xây nhà trọn gói ở Xây Dựng Quốc Bảo đều được sử dụng vật tư chính hãng, chất lượng cao và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Trình mẫu vật tư trước khi thi công.
– Vật tư phần thô: Gạch Tuynel, Thép Việt Nhật, Cát Trị An, Đá xanh Tân Cang, Xi Măng Hà Tiên, Tôn Hoa Sen, Bê Tông thương phẩm, Ngói SCG,…
– Vật tư hoàn thiện: Sơn Dulux, thiết bị điện (công tắc, bóng đèn), thiết bị vệ sinh (bồn cầu, lavabo, vòi sen, vòi xịt, gương soi….) Bồn nước, Cầu thang, gạch ốp lát, Cửa, trần thạch cao…

Công ty có hỗ trợ thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai không?

Xây Dựng Quốc Bảo sẵn sàng tư vấn thiết kế cũng như hướng dẫn quý khách lựa chọn vật tư, vật liệu xây dựng sao cho phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu của khách hàng khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai.

Khách hàng có thể tham khảo các dự án đã hoàn thành của Xây Dựng Quốc Bảo tại đâu? 

Các dự án đã hoàn thành được Quốc Bảo cập nhật liên tục tại: 
– Website: https://xaydungquocbao.com/
– Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xaydungquocbao
– Dự án đã triển khai: https://xaydungquocbao.com/du-an/

Khách hàng có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp mới nhất ở đâu?

Xây Dựng Quốc Bảo luôn cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất, đón kịp xu hướng thiết kế kiến trúc tại Website: https://xaydungquocbao.com/mau-nha-dep/. Quý khách có thể tham khảo và lựa ra mẫu thiết kế ưng ý phù hợp nhất cho gia đình mình

Hiện nay Xây Dựng Quốc Bảo triển khai xây dựng tại khu vực nào của Đồng Nai?

Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Long Thành đang là những khu vực được Xây Dựng Quốc Bảo triển khai thi công xây dựng ở tỉnh Đồng Nai. Còn các khu vực còn lại trên toàn tỉnh và cả nước, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ nhận hợp đồng thiết kế kiến trúc với chi phí chỉ từ 120.000 – 200.000/m2

Quy trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai thực hiện như thế nào?

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Nai như sau:
– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng
– Khái toán chi phí
– Thiết kế kiến trúc, nội thất
– Bóc tách, báo giá chi tiết
– Xin giấy phép xây dựng nhà ở
– Thi công hạng mục
– Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai như thế nào?

Sau khi hoàn thiện và bàn giao, tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:
– Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
– Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
 • Địa chỉ: 1270 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI