Báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất năm 2022


Bạn đang tìm đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Đồng Nai ? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói nào uy tín và chuyên nghiệp tại Đồng Nai?

Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn! Quốc Bảo đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, sẽ tận tâm giúp đỡ bạn giải quyết mọi vấn đề; đội ngũ KTS và KSXD tay nghề cao luôn hết lòng với công việc, chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Xây Nhà Trọn Gói Tại Đồng Nai là gì?

Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là gì?
Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là gì?

Hiện nay dịch vụ xây dựng được nhiều người lựa chọn đó chính là xây nhà trọn gói. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Đó chính là hình thức dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay. Tất cả các công việc sẽ được nhà thầu đảm nhiệm. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây nhà tăng cao, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai do công ty Quốc Bảo đảm nhiệm đã ra đời. Quá trình thực hiện dịch vụ sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm hoàn toàn, mọi công việc từ khảo sát, thiết kế, xin cấp phép xây dựng nhà ở, cho đến quá trình thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình. 

Chủ đầu tư khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì chỉ việc bám sát công trình ,nghiệm thu và nhận chìa khóa trao tay khi công trình hoàn tất.

Xu hướng xây nhà trọn gói tại Đồng Nai năm 2022
Xu hướng xây nhà trọn gói tại Đồng Nai năm 2022

Ưu điểm nổi bật của nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Cùng với sự phát triển của xã hội thì việc xây nhà trọn gói không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn mà đã phổ biến rộng khắp các quận huyện, tỉnh thành khắp cả nước. Sự ra đời của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được đơn vị thi công thích hợp gần với khu vực mình sinh sống

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo đơn vị xây nhà trọn gói tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp
Công ty Xây Dựng Quốc Bảo đơn vị xây nhà trọn gói tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Công ty xây dựng Quốc Bảo là một trong những nhà thầu sớm triển khai dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, với những ưu điểm nổi bật như: 

Luôn cập nhật mẫu thiết kế mới nhất cho khách hàng lựa chọn

Để đem tới sự mới mẻ, cũng như tạo ra những ngôi nhà dành riêng cho mỗi khách hàng, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, khách hàng sẽ luôn được KTS cập nhật những mẫu nhà mới nhất,đẹp nhất phù hợp với vị trí địa lý của mình.

Sở hữu đội ngũ KTS và KSXD chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, xây dựng Quốc Bảo sẽ giúp cho gia chủ yên tâm hơn về mặt thiết kế và chất lượng công trình.

Tiết kiệm thời gian khi xây nhà trọn gói

Với những chủ nhà lần đầu xây dựng nên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu cách bước hoàn thiện một căn nhà.Mất rất nhiều thời gian cho việc tự thiết kế và lên kế hoạch tìm hiểu vật tư, vật liệu. Đôi khi vì thiếu chuyên môn có thể bị lầm hoặc mua với giá thành cao gây lãng phí không cần thiết.

Vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, gia chủ sẽ không cần phải tốn thời gian suy nghĩ hay mất thời gian tìm hiểu nữa. Các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được nhà thầu dự toán chính xác, kế hoạch thiết kế, chi phí vật liệu…

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, tiến độ thi công gọn gàng nhanh chóng hiệu quả. Chủ đầu tư chỉ cần làm việc với nhà thầu 1 lần, ký hợp đồng và nghiệm thu nhận nhà chìa khóa trao tay.

Tiết kiệm chi phí và quản lý tiến độ thi công dễ dàng

Đa số khách hàng đều có suy nghĩ việc thuê xây nhà trọn gói sẽ tốn kém hơn tự xây. Nhưng Quốc Bảo khẳng định đây là quan điểm vô cùng sai lầm. Theo như khảo sát, chi phí xây dựng nhà giữa tự xây và xây trọn gói thì tự xây sẽ tốn kém hơn.

Nguyên nhân chính là các gia chủ tự xây không tính toán được chi phí khi xây dựng. Trong quá trình xây không thể kiểm soát dẫn đến chi phí phát sinh cao.

Trong khi đó với các công ty xây nhà trọn gói tại Đồng Nai có thể tính toán chi tiết từng khoản. Đồng thời còn tính toán được mức chênh lệch lên xuống của giá vật liệu trong quá trình xây. Có thể tối ưu nhất chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Dựa theo hợp đồng đã ký kết thì chủ đầu tư có thể kiểm soát theo dõi tiến độ công trình đã đề ra một cách tự chủ, bám sát công trình theo từng giai đoạn. 

mau thiet ke nha dep nam 2020 kieu34
Công trình nhà phố 3 tầng hiện đại được xây dựng trọn gói tại Đồng Nai

Yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai?

Khi lựa chọn nhà thầu đảm nhiệm việc xây nhà trọn gói điều mà khách hàng luôn cân nhắc đó là giá cả. Tùy vào dự án xây dựng khác nhau thì chi phí đầu tư cũng khác nhau. Và dưới đây sẽ là các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai:

Loại công trình: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, Quốc Bảo sẽ cung cấp các gói theo từng loại công trình. Đó là do mỗi công trình đều có đặc thù, yêu cầu và độ khó dễ khác nhau. Ví dụ: nhà phố, biệt thự, cửa hàng,…

Địa hình xây dựng: Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát địa hình. Tư vấn và báo giá thực tế. Công trình xây dựng ở địa hình thuận thì giá thi công rẻ hơn. Ngược lại địa hình phức tạp như nền đất yếu thì chi phí cao hơn.

Phong cách kiến trúc: Kiến trúc và thiết kế nhà đẹp Đồng Nai theo phong cách đơn giản thì báo giá sẽ rẻ hơn. Phong cách kiến trúc cầu kỳ riêng biệt thì chi phí sẽ khác theo từng hạng mục. Do thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật cần tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
Vật tư, nội ngoại thất: Khi sử dụng vật tư cao cấp đắt tiền thì chi phí xây nhà trọn gói tại Đồng Nai sẽ cao hơn. Ngược lại thì giá xây dựng sẽ thấp hơn

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất 2022

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai năm 2022 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

A/ Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói

Quý khách hàng lựa chọn gói thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình hoặc chọn gói thiết kế nhà trọn gói để được ưu đãi nhiều nhất.

 • Thiết kế ngoại thất: 40,000/m2
 • Thiết kế nội thất: 30,000/m2
 • Thiết kế kết cấu: 40,000/m2
 • Thiết kế điện nước: 20,000/m2
 • Thiết kế trọn gói (Nội ngoại thất,  kết cấu + điện nước): 130,000/m2

Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công xây nhà trọn gói: Giảm 50% bản vẽ trọn gói (tất cả hạng mục kể trên) nếu ký hợp đồng thi công

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế theo phong thủy gia chủ.

B/ Bảng giá xây nhà trọn gói cấp 4

Gói 1: Giá phần thô: 3,100,000 – 3,800,000/m2.

Gói 2: Giá phần trọn gói: 5,00,000 – 5,800,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Trường hợp chào thầu thi công GÓI 2: Xây nhà cấp 4 trọn gói, ZCONS sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà cấp 4 chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

C/ Bảng giá xây nhà trọn gói Nhà phố

Gói 1: Giá phần thô: 2,700,000 – 3,200,000/m2.

Gói 2: Giá phần trọn gói: 3,900,000 – 4,900,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Trường hợp chào thầu thi công GÓI 2: Xây nhà phố trọn gói, công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

D/  Bảng giá xây nhà trọn gói Biệt thự

Gói 1: Giá phần thô: 3,200,000 – 3,500,000/m2.

Gói 2: Giá phần trọn gói: 5,500,000 – 6,000,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Trường hợp chào thầu thi công GÓI 2: Xây biệt thự trọn gói. Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

E/ Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Để hiểu hơn về cách tính giá thành xây dựng nhà, mời quý khách hàng tham khảo bảng hệ số xây dựng bên dưới:

 • Móng: 10% đến 50% diện tích sàn trệt.
 • Tầng hầm: Tính thành 150% diện tích.
 • Tầng trệt, lầu và sàn mái (chuồng cu) tính: 100% diện tích.
 • Ban công hở: 50% diện tích, ban công kín: 100% diện tích.
 • Sân thượng: 50% diện tích.
 • Sàn giả: 70% diện tích.
 • Sân thượng trang trí giàn bông (giàn thiên lý): 75% diện tích.
 • Mái bê tông cốt thép: 50% diện tích.
 • Mái ngói: 60% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
 • Mái bê tông dán ngói tính thành 100% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
 • Mái tole: 30% diện tích (nhân hệ số nghiêng).

Quy trình xây nhà trọn gói Đồng Nai của công ty Xây dựng Quốc Bảo

Quy trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai
Quy trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

KTS trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn online và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe mong muốn, ý tưởng, yêu cầu về công trình.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng

KTS kết hợp với phòng thi công sẽ đến trực tiếp để kiểm tra, khảo sát mặt bằng của gia chủ. Tính toán hướng nhà, xem hệ số đất để lựa chọn loại móng thi công phù hợp nhất. 

Bước 3: Khái toán chi phí và ký hợp đồng xây dựng

Sau khi khảo sát và thu nhập thông tin, KTS phân tích và đưa ra bản khái toán chi phí công trình cụ thể để báo giá tới khách hàng.

Khách hàng duyệt báo giá cuối cùng, công ty sẽ soạn thảo hợp đồng xây dựng nhà ở, phụ lục hợp đồng. Trong bản hợp đồng sẽ thể hiện tất cả các nội dung công việc. Và các vấn đề xây dựng liên quan đã được thống nhất giữa hai bên.

Bước 4: Xin giấy cấp phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, phía công ty sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các hạng mục thiết kế cần thiết trong hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Bước 5: Thiết kế kiến trúc, nội thất

Khi đã được cấp giấy phép xây dựng nhà, KTS của công ty sẽ tiến hành thiết kế mặt bằng 2D chi tiết, lên phối cảnh 3D. Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian để chủ đầu tư dễ hình dung nhất.

Bước 6: Bóc tách, báo giá chi tiết

Bước quan trọng trước khi tiến hành triển khai dự án đó chính là bóc tách tổng hợp bản dự toán để đề ra bảng báo giá chi tiết cuối cùng cho chủ đầu tư.

Bước 7: Thi công hạng mục 

Giai đoạn thi công được chi làm hai hạng mục: Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Kiến trúc sư và kỹ kỹ sư giám sát thi công bên Xây dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất các các công đoạn. Nghiệm thu từng hạng mục theo quy định. Đảm bảo về tiến độ và chất lượng như đã ký kết trong hợp đồng.

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán hợp đồng, bảo hành

Sau khi đã thi công hoàn thiện công trình nhà ở, chủ nhà và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Lập biên bản nghiệm thu, ký kết. Tiến hành thanh toán hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Một số công trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của Quốc Bảo – Zcons

Công trình biệt thự trọn gói

Biệt thự 4 tầng gia đình anh Hoàn - chị Giang Long Bình Tân -Biên Hòa Đồng Nai
Biệt thự 4 tầng gia đình anh Hoàn – chị Giang Long Bình Tân -Biên Hòa Đồng Nai
Biệt thự 2 tầng gia đình anh Bình Tam Hòa - Biên Hòa- Đồng Nai
Biệt thự 2 tầng gia đình anh Bình Tam Hòa – Biên Hòa- Đồng Nai
Biệt Thự 2 Tầng gia đình anh Quang Tam Phước -Biên Hòa- Đồng Nai
Biệt Thự 2 Tầng gia đình anh Quang Tam Phước -Biên Hòa- Đồng Nai
Biệt thự 2 tầng gia đình anh Thành, Phước Tân - Biên Hòa- Đồng Nai
Biệt thự 2 tầng gia đình anh Thành, Phước Tân – Biên Hòa- Đồng Nai

Xem thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Công trình nhà phố trọn gói

Công trình nhà phố trọn gói 2 tầng nhà anh Vũ Biên Hòa
Công trình nhà phố trọn gói 2 tầng nhà anh Vũ Biên Hòa
Công trình nhà phố trọn gói 3 tầng anh Tài ở Nhơn Trạch- Đồng Nai
Công trình nhà phố trọn gói 3 tầng anh Tài ở Nhơn Trạch- Đồng Nai
cong trinh nha pho tron goi tai dong nai2 1
Công trình nhà phố trọn gói mái lệch anh Tài ở Vĩnh Cữu – Đồng Nai
cong trinh nha pho tron goi tai dong nai1 1
Công trình nhà mái thái 2 tầng anh Tài ở Vĩnh Cữu – Đồng Nai

Xem thêm mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Cam kết của xây dựng Quốc bảo khi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Xây Dựng Quốc Bảo cam kết sẽ mang đến cho quý gia chủ một thiết kế nhà đẹp hoàn mỹ, công trình thi công đúng như bản vẽ thiết kế. Ngôi nhà mơ ước của quý khách sẽ được đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi thiết kế và thi công. 

Chúng tôi luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bám sát tiến độ đã cam kết. Không bán thầu, mọi chi phí đều minh bạch, rõ ràng được niêm yết cụ thể (báo giá vật tư, sử dụng vật tư).

Mọi công trình đều đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành theo chính sách sau:

 • Toàn bộ kết cấu của công trình: Thời gian bảo hành là 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Thời gian bảo hành là 1 năm

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi 50% chi phí xin Giấy phép xây dựng và Thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi trợ giá xây dựng này. Để nhận tư vấn báo giá xây nhà trọn gói tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo (ZCONS)
 • Địa chỉ: Số 45A, Tổ 41, KP 9, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
ZCONS hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI