fbpx

Cẩm Nang Xây Nhà Trọn Gói Tại Biên Hòa Đồng Nai 2023


Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, nhưng thực tế rằng để lựa chọn được đơn vị xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp lại là điều không dễ dàng.

Bài viết dưới đây Xây dựng Quốc Bảo sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói, và cách nhận biết đơn vị nhận thiết kế và thi công xây dựng uy tín để sở hữu cho mình một tổ ấm vừa đẹp vừa chất lượng Quý vị nhé.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai là gì?

Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai là dịch vụ xây nhà mà công ty xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ đảm nhiệm tất cả công việc thực hiện xây dựng ngôi nhà từ a-z. 

Các chủ đầu tư chỉ cần đưa ra mong muốn và yêu cầu chi tiết về ngôi nhà mình muốn xây còn những việc còn lại như thiết kế kiến trúc, Chi phí xây dựng, vật liệu, vật tư xây dựng, quá trình thi công, theo dõi, bám sát và nghiệm thu sẽ do bên nhà thầu xây dựng nhà trọn gói đảm nhiệm.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chủ đầu tư sẽ bớt đi những gánh nặng, tiết kiệm thời gian và chi phí, chỉ cần theo dõi, nghiệm thu và nhận chìa khóa vào ở khi công trình hoàn thành.

Mẫu thiết kế biệt thự trọn gói đẹp 2023
Mẫu thiết kế biệt thự trọn gói đẹp 2023

Các thủ tục pháp lý khi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa

Khi muốn xây nhà thì bắt buộc chủ nhà phải có đầy đủ những thủ tục giấy tờ cấp phép đã được Ủy ban nhân dân TP Biên Hòa xét duyệt. Và khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì việc chuẩn bị những giấy tờ cấp phép đó sẽ được đơn vị nhà thầu đảm nhiệm.

Vậy những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xây nhà là gì? Cùng Xây dựng Quốc Bảo liệt kê một số thủ tục pháp lý khi xây nhà trọn gói dưới đây:

Thủ tục pháp lý khi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai
Thủ tục pháp lý khi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Xin giấy cấp phép xây dựng

Thủ tục pháp lý đầu tiên mà bắt buộc chủ nhà cần có trước khi tiến hành khởi công đó chính là xin cấp giấy phép xây dựng. 

Thủ tục thông báo khởi công khi xây dựng

Sau khi có hồ sơ thiết kế nhà và giấy phép xây dựng, công trình có thể tiến hành khởi công nhưng phải nộp thông báo khởi công lên UBND xã phường nơi khởi công nhà. 

Kiểm tra của thanh tra xây dựng

Trong quá trình xây dựng, xuyên suốt công trình sẽ có 3 đợt thanh tra của Sở xây dựng đến trực tiếp để kiểm tra công trình. Trước thời điểm kiểm tra sẽ có thông báo chính thức về thời gian, địa điểm, thành phần tham dự.

Thủ tục hoàn công nhà phố

Hoàn công xây dựng là thể hiện những sửa đổi, thay đổi về thực trạng đất, công trình nhà ở sau quá trình thi công. 

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu nhận thi công xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai vậy đâu là sự lựa chọn phù hợp. Hãy để Xây dựng Quốc Bảo chia sẻ đến quý anh chị một số kinh nghiệm nhé !

Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai
Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Tham khảo ý kiến của mọi người

Nếu bạn là một người trẻ mới lần đầu tiên xây nhà thì việc tham khảo ý kiến của người nhà, bạn bè, hàng xóm.. những ai đã từng xây dựng nhà trọn gói tại Biên Hòa để biết thêm thông tin.

Sau khi có được 1 vài gợi í về các công ty xây dựng thì bạn sẽ tiến hành chọn lọc thông tin trên các trang mạng, tìm hiểu về tên, địa chỉ công ty, phong cách thiết kế, quy trình làm việc … để có sự lựa chọn phù hợp

Lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín gần nhất

Sau khi tìm hiểu và đã nắm được danh sách những nhà thầu uy tín phù hợp với yêu cầu xây dựng của bạn, thì việc chọn lọc đơn vị công ty xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai gần khu vực đất chuẩn bị xây nhà đảm nhiệm là tốt nhất.

Bạn có thể dễ dàng liên hệ làm việc với đơn vị thi công trực tiếp hơn so với các đơn vị khác ở xa. Việc tìm hiểu và đến trực tiếp văn phòng làm việc cũng giúp bạn đánh giá tốt về uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của họ.

Lựa chọn nhà thầu qua các dự án đã thi công 

Bạn có thể hỏi và tham khảo một số công trình dự án thi công xây nhà trọn gói tại Biên Hòa trước đây mà các đơn vị nhà thầu đảm nhiệm, để đánh giá được cụ thể trình độ cũng như sản phẩm mà công ty xây dựng đem tới.

Cụ thể hơn là bạn nên đến trực tiếp gặp những khách hàng đã xây nhà trọn gói tại Biên Hòa của công ty để nghe nhận xét của họ, về quy trình cũng như tác phong làm việc của đơn vị thi công như thế nào để tiến hành sử dụng dịch vụ.

Lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp

Khi được nhà thầu cung cấp bản khái toán báo giá bạn có thể kiểm tra xem nó có phù hợp đúng như thị trường không.  So với các đơn vị khác thì có điểm gì khác biệt tại sao lại có sự chênh lệch cũng là điểm cần phải chú ý khi chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Có đầy đủ văn bản thỏa thuận, thủ tục pháp lý trước khi thi công dự án

Một công ty xây dựng uy tín khi làm việc sẽ luôn có đầy đủ văn bản thỏa thuận. Bạn cần xem kỹ hợp đồng để biết và nắm được các bước tiến hành, để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Nắm vững những thủ tục pháp lý khi tiến hành xây dựng để đảm bảo rằng khi sử dụng dịch vụ công ty sẽ cung cấp đầy đủ đúng như quy trình.

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai của Xây dựng Quốc Bảo

Chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2023 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao?

Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói giá rẻ.

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói Biên Hoà năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại xây dựng quốc bảo
Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại Xây Dựng Quốc Bảo

Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc nhà ở

A/ Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế trọn gói tính theo m2 mới nhất 2023.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở

Thiết kế kiến trúc nhà phố từ 120.000 – 180.000/m2

Thiết kế kiến trúc biệt thự từ 180.000 – 200.000/m2

Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng = Chi phí thiết kế

Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công xây nhà trọn gói: Giảm 50% bản vẽ trọn gói (tất cả hạng mục kể trên) nếu ký hợp đồng thi công

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ

B/ Bảng giá xây Nhà phố trọn gói

Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô : 3,500,000 – 3,900,000/m2.

Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

C/  Bảng giá xây Biệt thự trọn gói

Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3,800,000 – 4,300,000/m2.

Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5,800,000 – 6,500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

D/ Vật tư, vật liệu sử dụng xây nhà trọn gói

Nhà ở là công trình cần phải đặt vấn đề an toàn lên cao nhất vì vậy việc lựa chọn những vật tư xây dựng từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu để thực hiện công trình xây nhà trọn gói. Ở Xây Dựng Quốc Bảo chúng tôi nói không với vật tư chất lượng kém và cam kết không để xảy ra vấn đề bớt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư mà Quốc Bảo tư vấn sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Vật tư, vật liệu sử dụng xây dựng trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo - Ảnh 1
Vật tư, vật liệu sử dụng xây dựng trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 1
Vật tư, vật liệu sử dụng xây dựng trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo - Ảnh 2
Vật tư, vật liệu sử dụng xây dựng trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 2

Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói tại Công Ty Quốc Bảo

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói:

Quy trình xây nhà trọn gói tại xây dựng quốc bảo
Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận kế hoạch trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn các phương án thiết kế xây dựng và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe ý tưởng về thiết kế, yêu cầu của công trình.

Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ cho kiến trúc sư tới trực tiếp địa điểm dự kiến xây dựng để tiến hành kiểm tra địa hình, đo đạc diện tích. Ngoài ra còn xem xét môi trường cũng như các công trình lân cận xung quanh để có thể đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Đồng thời tham khảo địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Bộ phận kế hoạch của Xây Dựng Quốc Bảo sẽ lên phương án xây dựng phù hợp theo công năng sử dụng của gia chủ nhưng phải đảm bảo chất lượng về kết cấu, địa tầng địa chất tương ứng sau khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện. Cùng với thiết kế tạo điểm nhấn so với các công trình xung quanh nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng cho ngôi nhà.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành vẽ 2D mặt bằng công năng của ngôi nhà theo phương án thiết kế xây dựng.

Khái toán chi phí

Bộ phận kế toán khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: công năng, số tầng, diện tích,  phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, bộ phận kế hoạch sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm sớm thỏa thuận, báo giá lại với chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế thì Bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội ngoại thất 3D. 

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian nội ngoại thất và các chức năng đều được thể hiện trực quan dễ hình dung nhất.

Gia chủ có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bản thiết kế đến khi thực sự cảm thấy hài lòng…

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là phần công việc rất cần thiết trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh nội thất ngoài và trong ngôi nhà, kèm bộ bản vẽ kỹ thuật. 

Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện toàn bộ công trình.

Bao gồm: 

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết, chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà, chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện trang trí sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là rất ít. Cho nên, gia chủ hoàn toàn kiểm soát tổng chi phí cần thiết xây nhà hoàn thiện và chi tiêu an toàn.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thi công hạng mục 

Thi công hạng mục được chia làm hai:  Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu là các KSXD có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xung quanh.

Thi công phần thô bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô gạch, đá, xi – măng, sắt, cát, thép) đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường….)

Chuẩn bị thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp.

Công ty xây dựng sẽ thi công phần thô và hoàn thiện các công tác như đã cam kết trong hợp đồng:

 • Phần thô: Thi công phần móng, công trình ngầm và phần khung nhà
 • Hoàn thiện: Thi công tô trát tường, sàn, trần, ốp lót gạch, lắp đặt cửa, hệ thống điện nước.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát thi công của  Xây dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất cả các công đoạn. Đảm bảo thời gian thi công, chất lượng công trình đúng cam kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi xây nhà trọn gói đã thi công hoàn thiện, nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, phía nhà thầu sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Hai bên sẽ ký  các biên bản nghiệm thu. Tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm

Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Cam kết sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày sau khi nhận được thông tin công trình có sự cố dù là nhỏ nhất

Mẫu thiết kế ngôi biệt thự cổ điển phong cách pháp lộng lẫy, nguy nga
Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói để gia chủ có thể dự trù được chi phí xây dựng cũng như ngân sách hoàn thiện căn nhà của mình.

 •  Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói X Tổng diện tích xây dựng
 •  Tổng diện tích xây dựng sẽ được tính như thế nào:
 •  Tổng diện tích xây dựng = Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái
 •  (Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Sân, Tầng Hầm, Ban Công, Sân Thượng … cộng vào nếu có)

Quy Cách Tính Hệ Số Xây Dựng

Quy cách tính hệ số xây dựng tại xây dựng quốc bảo
Quy cách tính hệ số xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Vậy nếu chúng ta xây dựng 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5×20m thì cách tính chi phí sẽ như sau:

Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m

Một số công trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai đã thi công tại Quốc Bảo

Xây biệt thự trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai

Xây nhà phố trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa 

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin Giấy phép xây dựng và Thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Xây nhà trọn gói 2023- Chìa khóa trao tay của công ty Xây dựng Quốc Bảo

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng hay còn loay hoay chưa có ý tưởng xây nhà trọn gói mới nhất năm 2023. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.788889 – 0982.788889 hoặc facebook công ty Xây dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và giải đáp những thắc mắc, khó khăn của khách hàng. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và chọn lựa được mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý nhất.

Câu hỏi thường gặp

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai năm 2023 là bao nhiêu?

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
Đơn giá trọn gói nhà phố: 5.500.000-6.500.000/m2
Đơn giá trọn gói biệt thự: 5.800.000 – 6.500.000/m2
Và khi khách hàng xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo sẽ được tặng chi phí thiết kế và chi phí xin phép xây dựng.

Các hạng mục khi thi công nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai gồm những gì?

Khi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ gồm 2 hạng mục thi công chính là:
Thi công xây dựng phần thô
Thi công phần hoàn thiện

Quy trình xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai như thế nào? 

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Biên Hòa như sau:
Tiếp nhận thông tin khách hàng
Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng
Khái toán chi phí
Thiết kế kiến trúc, nội thất
Bóc tách, báo giá chi tiết
Xin giấy phép xây dựng nhà ở
Thi công hạng mục 
Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai là bao lâu?

Thời gian hoàn thành một dự án xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích xây dựng, sự phức tạp của mẫu thiết kế, vật liệu thi công, v.v. Tuy nhiên, thông thường Xây Dựng Quốc Bảo cam kết hoàn thành dự án trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Khi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai gia chủ cần chuẩn bị thủ tục pháp lý gì?

Giấy phép xây dựng là thủ tục pháp lý bắt buộc khi xây dựng nhà trọn gói mà gia chủ cần chuẩn bị. Tuy nhiên khi khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo sẽ được miễn phí chi phí thủ tục xin giấy phép xây dựng

Các vật tư, vật liệu xây dựng sử dụng trong gói trọn gói Biên Hòa là gì?

Để thi công một căn nhà chất lượng và bền vững thì vật tư vật liệu xây dựng luôn được Xây Dựng Quốc Bảo đặt lên hàng đầu. Tất cả nguyên vật tư, vật liệu đều được chọn lọc kỹ, chính hãng, chất lượng cao cụ thể là:
Vật tư phần thô: Gạch Tuynel, Thép Việt Nhật, Cát Trị An, Đá xanh Tân Cang, Xi Măng Hà Tiên, Tôn Hoa Sen, Bê Tông thương phẩm, Ngói SCG,
Vật tư hoàn thiện: Sơn Dulux, Thiết bị điện (công tắc, bóng đèn), Thiết bị vệ sinh (bồn cầu, lavabo, vòi sen, vòi xịt, gương soi….), Bồn nước, Cầu thang, Gạch ốp lát, Cửa, trần thạch cao…

Có hỗ trợ tư vấn thiết kế và lựa chọn nội thất khi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai không?

Xây Dựng Quốc Bảo sẵn sàng tư vấn thiết kế cũng như hướng dẫn quý khách lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu của khách hàng khi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Khách hàng có thể tham khảo các dự án đã hoàn thành của Xây Dựng Quốc Bảo ở đâu?

Các dự án đã hoàn thành được Quốc Bảo cập nhật liên tục tại trang dự án của website :
Fanpage chính thức : Xây Dựng Quốc Bảo

Chi phí xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai có phát sinh không?

Chi phí xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí liên quan đến quá trình xây dựng, từ thiết kế đến hoàn thiện. Tuy nhiên, có thể có một số chi phí phát sinh ngoài dự kiến, ví dụ như thay đổi thiết kế, thêm các công trình phụ như hồ bơi, sân vườn, v.v. 
Ngoài ra, nếu có các yêu cầu đặc biệt như muốn sử dụng thiết bị ánh sáng chuyên dụng hay phòng âm thanh hi-end, sẽ có chi phí thêm cho việc mua và lắp đặt các thiết bị này. Hoặc địa hình khó khăn: ví dụ như đất dốc hoặc đất ngập nước, sẽ cần phải đầu tư nhiều hơn cho việc san lấp, xây dựng móng và cơ sở hạ tầng.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai của Xây Dựng Quốc Bảo như thế nào?

Sau khi hoàn thiện và bàn giao, tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:
Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
 • Địa chỉ: 1270 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI