fbpx

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói Long Thành – Đồng Nai 2023 chủ đầu tư cần biết


Bạn đang có nhu cầu xây nhà ở Long Thành? Bạn muốn tìm đơn vị thầu xây nhà trọn gói Long Thành uy tín để hợp tác ? Bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được đơn vị thi công trọn gói tại Long Thành? 

Để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên Xây Dựng Quốc Bảo mời bạn tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói Long Thành của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như những ưu điểm và sự khách biệt khi chọn dịch vụ của công ty.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long Thành - Đồng Nai uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long Thành – Đồng Nai uy tín

Xây nhà trọn gói Long Thành là gì?

Xây nhà trọn gói hình thức xây nhà do chính nhà thầu đảm nhiệm toàn bộ quá trình từ việc thiết kế kiến trúc, xin giấy phép xây dựng, dự toán chi phí, mua sắm vật tư, vật liệu cho đến việc triển khai thi công và bàn giao công trình. 

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long Thành thì gia chủ chỉ việc cung cấp thông tin về diện tích đất, yêu cầu ý tưởng về phong cách thiết kế, theo dõi tiến độ công trình và chờ nhận chìa khóa trao tay vào nhà ở.

Ưu điểm nổi bật của xây nhà trọn gói tại Long Thành

Xây dựng Quốc Bảo luôn tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Long Thành và đã từng thi công cho rất nhiều các khách hàng.

Chúng tôi đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và chăm sóc tận tình, nhiệt huyết với công việc của các nhân viên.

Ngoài ra Xây dựng Quốc Bảo còn rất nhiều những ưu điểm khác để chủ đầu tư có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Công trình nhà phố trọn gói xu hướng mới nhất 2023
Công trình nhà phố trọn gói xu hướng mới nhất 2023

Đảm bảo chi phí hợp lý, không phát sinh 

Vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long Thành đó chính là chi phí xây nhà. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, phù hợp với thực tế ở khu vực Long Thành – Đồng Nai.

Cam kết không phát sinh chi phí, chủ đầu tư được lựa chọn sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng nhất, từ các đơn vị cung cấp uy tín tận gốc.

Đảm bảo chất lượng công trình

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ xây nhà uy tín chuyên nghiệp nhất, đảm bảo chất lượng thi công dựa trên sự tính toán, phân tích kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên môn cao.

Quý khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm định vật tư, vật liệu trước khi đưa vào sử dụng. Nói không với hàng kém chất lượng cũng như cắt bớt vật tư trong quá trình thi công.

Đảm bảo đúng tiến độ thi công

Xây dựng Quốc Bảo với hơn 15 đội thợ thi công giỏi, luôn hoàn thành tiến độ thi công kịp thời đảm bảo. 

Kỹ sư giám sát thi công sẽ luôn quan tâm sát sao đến công trình, theo dõi, kiểm tra và báo cáo liên tục để không xảy ra những sai lầm không đáng có giúp chủ nhà yên tâm hơn trong suốt quá trình xây nhà.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Long Thành 

Chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2023 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao?

Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói giá rẻ.

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói Long Thành năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại xây dựng quốc bảo
Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại Xây Dựng Quốc Bảo

Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc nhà ở

A/ Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế trọn gói tính theo m2 mới nhất 2023.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
 • Thiết kế kiến trúc nhà phố từ 120.000 – 180.000/m2
 • Thiết kế kiến trúc biệt thự từ 180.000 – 200.000/m2

Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng = Chi phí thiết kế

Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công xây nhà trọn gói: Giảm 50% bản vẽ trọn gói (tất cả hạng mục kể trên) nếu ký hợp đồng thi công

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ

B/ Bảng giá xây Nhà phố trọn gói

 • Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô : 3,500,000 – 3,900,000/m2.
 • Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

C/  Bảng giá xây Biệt thự trọn gói

 • Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3,800,000 – 4,300,000/m2.
 • Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5,800,000 – 6,500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

D/ Vật tư, vật liệu sử dụng xây nhà trọn gói

Nhà ở là công trình cần phải đặt vấn đề an toàn lên cao nhất vì vậy việc lựa chọn những vật tư xây dựng từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu để thực hiện công trình xây nhà trọn gói. Ở Xây Dựng Quốc Bảo chúng tôi nói không với vật tư chất lượng kém và cam kết không để xảy ra vấn đề bớt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư mà Quốc Bảo tư vấn sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Thống Nhất của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 1
Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Thống Nhất của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 1
Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Thống Nhất của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 2
Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Thống Nhất của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 2

Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói tại Công Ty Quốc Bảo

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói:

Quy trình xây nhà trọn gói tại xây dựng quốc bảo
Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận kế hoạch trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn các phương án thiết kế xây dựng và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe ý tưởng về thiết kế, yêu cầu của công trình.

Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ cho kiến trúc sư tới trực tiếp địa điểm dự kiến xây dựng để tiến hành kiểm tra địa hình, đo đạc diện tích. Ngoài ra còn xem xét môi trường cũng như các công trình lân cận xung quanh để có thể đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Đồng thời tham khảo địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Bộ phận kế hoạch của Xây Dựng Quốc Bảo sẽ lên phương án xây dựng phù hợp theo công năng sử dụng của gia chủ nhưng phải đảm bảo chất lượng về kết cấu, địa tầng địa chất tương ứng sau khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện. Cùng với thiết kế tạo điểm nhấn so với các công trình xung quanh nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng cho ngôi nhà.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành vẽ 2D mặt bằng công năng của ngôi nhà theo phương án thiết kế xây dựng.

Khái toán chi phí

Bộ phận kế toán khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: công năng, số tầng, diện tích,  phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, bộ phận kế hoạch sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm sớm thỏa thuận, báo giá lại với chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế thì Bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội ngoại thất 3D. 

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian nội ngoại thất và các chức năng đều được thể hiện trực quan dễ hình dung nhất.

Gia chủ có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bản thiết kế đến khi thực sự cảm thấy hài lòng…

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là phần công việc rất cần thiết trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh nội thất ngoài và trong ngôi nhà, kèm bộ bản vẽ kỹ thuật. 

Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện toàn bộ công trình.

Bao gồm: 

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết, chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà, chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện trang trí sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là rất ít. Cho nên, gia chủ hoàn toàn kiểm soát tổng chi phí cần thiết xây nhà hoàn thiện và chi tiêu an toàn.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thi công hạng mục 

Thi công hạng mục được chia làm hai:  Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu là các KSXD có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xung quanh.

Thi công phần thô bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô gạch, đá, xi – măng, sắt, cát, thép) đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường….)

Chuẩn bị thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp.

Công ty xây dựng sẽ thi công phần thô và hoàn thiện các công tác như đã cam kết trong hợp đồng:

 • Phần thô: Thi công phần móng, công trình ngầm và phần khung nhà
 • Hoàn thiện: Thi công tô trát tường, sàn, trần, ốp lót gạch, lắp đặt cửa, hệ thống điện nước.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát thi công của  Xây dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất cả các công đoạn. Đảm bảo thời gian thi công, chất lượng công trình đúng cam kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi xây nhà trọn gói đã thi công hoàn thiện, nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, phía nhà thầu sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Hai bên sẽ ký  các biên bản nghiệm thu. Tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Cam kết sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày sau khi nhận được thông tin công trình có sự cố dù là nhỏ nhất

Mẫu thiết kế ngôi biệt thự cổ điển phong cách pháp lộng lẫy, nguy nga
Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói để gia chủ có thể dự trù được chi phí xây dựng cũng như ngân sách hoàn thiện căn nhà của mình.

 •  Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói X Tổng diện tích xây dựng
 •  Tổng diện tích xây dựng sẽ được tính như thế nào:
 •  Tổng diện tích xây dựng = Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái
 •  (Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Sân, Tầng Hầm, Ban Công, Sân Thượng … cộng vào nếu có)

Quy Cách Tính Hệ Số Xây Dựng

Quy cách tính hệ số xây dựng tại xây dựng quốc bảo
Quy cách tính hệ số xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Vậy nếu chúng ta xây dựng 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5×20m thì cách tính chi phí sẽ như sau:

Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m

Một số công trình xây nhà trọn gói tại Long Thành đã thi công tại Quốc Bảo

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Long Thành

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin Giấy phép xây dựng và Thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng hay còn loay hoay chưa có ý tưởng xây nhà trọn gói mới nhất năm 2023. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.788889 – 0982.788889 hoặc facebook công ty Xây dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và giải đáp những thắc mắc, khó khăn của khách hàng. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và chọn lựa được mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý nhất.

Câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Long Thành

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Long Thành năm 2023?

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Long Thành năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

Đơn giá trọn gói nhà phố: 5.500.000 – 6.500.000
Đơn giá trọn gói biệt thự: 5.800.000 – 6.500.000

Và khi khách hàng xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo sẽ được tặng chi phí thiết kế và chi phí xin phép xây dựng. 

Thủ tục pháp lý khi thi công xây nhà trọn gói tại Long Thành?

Xin giấy phép xây dựng là thủ tục pháp lý bắt buộc trước khi thực hiện thi công xây nhà.

Hồ sơ xin giấy phép thường bao gồm:

Sổ hồng photo công chứng 5 bản.
Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân photo công chứng 5 bản (nếu 2 người cùng đứng tên sổ, photo cả CMND của 2 người).
Sổ hộ khẩu photo công chứng 5 bản.
Đơn xin cấp giấy phép xây dựng.
Bản cam kết an toàn với nhà liền kề.
Bản vẽ xin phép xây dựng.

Tuy nhiên khi khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo sẽ được miễn phí chi phí thủ tục xin giấy phép xây dựng

Có hỗ trợ tư vấn về phong thủy trong quá trình xây nhà trọn gói tại Long Thành Đồng Nai không?

Có, trong quá trình thực hiện xây nhà trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ hỗ trợ tư vấn các yếu tố về phong thủy, đưa các giải pháp hợp lý, khoa học, tiết kiệm, hiệu quả cao nhất đối với của gia chủ

Quy trình xây nhà trọn gói tại Long Thành như thế nào?

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Long Thành như sau:
Tiếp nhận thông tin khách hàng
Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng
Khái toán chi phí
Thiết kế kiến trúc, nội thất
Bóc tách, báo giá chi tiết
Xin giấy phép xây dựng nhà ở
Thi công hạng mục 
Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Thời gian hoàn thành 1 dự án xây nhà trọn gói tại Long Thành là bao lâu?

Thời gian hoàn thành một dự án xây nhà trọn gói tại Long Thành cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích xây dựng, sự phức tạp của mẫu thiết kế, vật liệu thi công, v.v. 
Tuy nhiên, thông thường Xây Dựng Quốc Bảo cam kết hoàn thành dự án trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Các vật tư, vật liệu xây dựng sử dụng trong gói trọn gói Long Thành là gì?

Để thi công một căn nhà chất lượng và bền vững thì vật tư vật liệu xây dựng luôn được Xây Dựng Quốc Bảo đặt lên hàng đầu. Tất cả nguyên vật tư, vật liệu đều được chọn lọc kỹ, chính hãng, chất lượng cao cụ thể là:
Vật tư phần thô: Gạch Tuynel, Thép Việt Nhật, Cát Trị An, Đá xanh Tân Cang, Xi Măng Hà Tiên, Tôn Hoa Sen, Bê Tông thương phẩm, Ngói SCG,…
Vật tư hoàn thiện: Sơn Dulux, Thiết bị điện (công tắc, bóng đèn), Thiết bị vệ sinh (bồn cầu, lavabo, vòi sen, vòi xịt, gương soi….), Bồn nước, Cầu thang, Gạch ốp lát, Cửa, trần thạch cao…

Tiến độ thi công và quy trình giám sát chất lượng khi xây nhà trọn gói Long Thành có rõ ràng không?

Xây Dựng Quốc Bảo cam kết Đảm bảo tiến độ thi công đúng như hợp đồng. Quy trình giám sát chất lượng công trình luôn chặt chẽ bởi những kỹ sư trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt quá trình xây dựng.

Chi phí xây nhà trọn gói tại Long Thành được thanh toán như thế nào?

Chi phí xây nhà trọn gói thường được thanh toán theo một số giai đoạn khác nhau, tùy thuộc vào hợp đồng giữa chủ nhà và nhà thầu thi công. Cụ thể, các giai đoạn thanh toán chi phí xây nhà trọn gói ở Xây Dựng Quốc Bảo bao gồm:
Tạm ứng sau khi ký hợp đồng để công ty xây dựng chuẩn bị vật tư, máy móc cho công trình
Thanh toán đợt 2 sau khi công ty xây dựng hoàn thành công tác thi công phần thô
Thanh toán đợt 3 sau khi công ty xây dựng hoàn thành công tác thi công phần hoàn thiện
Thanh toán phần còn lại sau khi bàn giao xong toàn bộ căn nhà

Khách hàng nhận được ưu đãi gì khi xây dựng nhà trọn gói tại Long Thành?

Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình miễn phí xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Long Thành của Xây Dựng Quốc Bảo như thế nào?

Sau khi hoàn thiện và bàn giao, tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:
Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
 • Địa chỉ: 1270 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI