fbpx

7 điều cần biết khi xây nhà trọn gói Thuận An năm 2023


Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay trở thành lựa chọn phổ biến cho những ai muốn xây nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chất lượng.

Bài viết này không chỉ dành cho những anh chị đang chuẩn bị xây nhà. Những anh chị chưa có kế hoạch xây nhà vẫn có thể lưu lại tham khảo, để chuẩn bị tốt nhất về tài chính cũng như đơn vị thiết kế, thi công nhà trọn gói trong tương lai.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An của Xây Dựng Quốc Bảo giải quyết những vấn đề mà quý khách hàng trăn trở trong quá trình xây nhà, bao gồm:

 • Tối ưu chi phí xây nhà trọn gói Thuận An bằng bảng giá minh bạch
 • Tư vấn thiết kế theo phong cách phù hợp với thẩm mỹ khu vực Thuận An và đáp ứng nhu cầu, mong muốn của mỗi gia chủ
 • Tư vấn xây nhà hợp phong thuỷ với từng gia chủ
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công
 • Mang đến dịch vụ hậu mãi, bảo trì lâu dài sau khi hoàn thành công trình
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại thuận an - bình dương
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương

Lợi ích khi xây nhà trọn gói Thuận An

“Chìa khóa trao tay” là hình thức xây dựng nhà ở do nhà thầu đảm nhiệm toàn bộ quá trình xây dựng. Từ việc xin giấy phép xây dựng, thiết kế, dự toán chi phí cho đến chuẩn bị vật tư, thi công xây dựng hoàn thiện căn nhà.

Chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An chỉ cần trình bày mong muốn, yêu cầu, công ty xây dựng sẽ biến mong muốn đó thành hiện thực. Việc còn lại của chủ đầu tư là chờ nhận chìa khóa trao tay.

Hình thức xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức xây nhà truyền thống, nên được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Cụ thể là:

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An có thể giúp tiết kiệm chi phí so với xây nhà truyền thống. Vì khi thuê một nhà thầu xây dựng trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mua các vật liệu xây dựng, tìm kiếm thợ xây, quản lý và giám sát công trình.

Khi thuê một nhà thầu xây dựng trọn gói, họ sẽ tư vấn cho bạn về kiến trúc, cách bố trí, các vật liệu xây dựng phù hợp và phương pháp thi công để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, công ty xây nhà trọn gói Thuận An sẽ lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình xây dựng, từ việc thiết kế đến hoàn thiện. Đồng thời đảm bảo công trình thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian

Khi thuê một nhà thầu xây dựng trọn gói, bạn cũng có thể đặt ra các tiêu chuẩn và thời hạn hoàn thành công trình. Bạn sẽ không phải mất thời gian quản lý, giám sát việc xây dựng, và có thể dành thời gian cho các công việc khác.

Do đó, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư có nhiều thời gian cho công việc cũng như gia đình và bạn bè. 

Việc của chủ đầu tư chỉ là kiểm tra, giám sát xem có đúng như hợp đồng đề ra trước đó hay không.

Tiến độ thi công nhanh

Việc thi công nhà sẽ được lên kế hoạch rõ ràng. Từ việc thiết kế kiến trúc, chuẩn bị đất xây dựng, xây phần thô, đến các công tác hoàn thiện. Tất cả đều được thực hiện liên tục và có sự điều phối chặt chẽ giữa các bộ phận trong công ty xây nhà trọn gói uy tín.

Ngoài ra, nhà thầu xây dựng có thể sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến, giúp giảm thời gian và tăng hiệu quả thi công. Với kinh nghiệm và tay nghề cao, nhà thầu cũng có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ kỹ sư xây dựng luôn theo sát và đốc thúc công trình để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

Tiến độ thi công sẽ được cam kết đúng như hợp đồng. Công trình sẽ được bàn giao đúng thời hạn cho gia chủ.

Lưu ý khi chọn nhà thầu tại Thuận An

Lựa chọn được công ty xây dựng trọn gói uy tín, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ đầu tư an tâm hơn về chất lượng ngôi nhà mơ ước của chính mình.

Để tìm được nhà thầu xây dựng Thuận An giỏi, làm việc hiệu quả, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về thông tin công ty, đội ngũ công nhân viên, và đặc biệt là các công trình mà công ty đã thi công trước đó. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương của Công ty Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo cam kết mang đến cho gia chủ công trình chất lượng cùng mức giá hợp lý, cụ thể gồm:

 • Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo sẽ thiết kế cho quý khách hàng những mẫu nhà hoàn mỹ theo đúng yêu cầu.
 • Cung cấp vật tư, vật liệu đạt chuẩn với mức giá nhà sản xuất giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, cũng như an tâm về chất lượng công trình.
 • Đội ngũ kỹ sư và thợ làm việc tại công trình luôn tận tâm, nhiệt huyết, có trách nhiệm, cam kết đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, chất lượng và đúng tiến độ.

Bảng giá xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương mới nhất 2023

Khi có dự định xây nhà trọn gói, quý khách hàng thường sẽ có nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Chẳng hạn như chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ ở thành phố Thuận An năm 2023 là bao nhiêu, bảng giá xây nhà trọn gói Thuận An có sự thay đổi gì so với trước đây, hay chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay thế nào…

Tuy nhiên, giá xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng. Do đó, mỗi công trình sẽ có đơn giá xây dựng khác nhau.

Sau đây là bảng giá xây nhà trọn gói Bình Dương năm 2023 của Công ty Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo: 

 • Giá thi công nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500.000 VNĐ/m2
 • Giá thi công biệt thự trọn gói: 5.800.000 – 6.500.000 VNĐ/m2
Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 của xây dựng quốc bảo
Bảng giá xây nhà trọn gói Thuận An mới nhất 2023 của Xây Dựng Quốc Bảo

Chi phí thiết kế kiến trúc nhà ở tại Thuận An – Bình Dương

Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói Thuận An

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thiết kế trọn gói tính theo m2 mới nhất 2023.

Bảng giá thiết kế kiến trúc nhà ở
Bảng giá thiết kế kiến trúc nhà ở
 • Thiết kế kiến trúc nhà phố: từ 120.000 – 180.000 VNĐ/m2
 • Thiết kế kiến trúc biệt thự: từ 180.000 – 200.000 VNĐ/m2

Chi phí thiết kế = Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ.

Bảng giá thi công nhà phố trọn gói

 • Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô: 3.500.000 – 3.900.000 VNĐ/m2.
 • Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500.000 VND/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, Công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế của Công ty. Chúng tôi sẽ báo giá thi công nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Bảng giá thi công biệt thự trọn gói

 • Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3.800.000 – 4.300.000 VNĐ/m2.
 • Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5.800.000 – 6.500.000 VNĐ/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Bình Dương

Trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, việc đảm bảo an toàn lao động, cũng như an toàn cho các thành viên trong gia đình gia chủ là rất quan trọng.

Chính vì vậy, việc chọn vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng và đáng tin cậy từ các nhà cung cấp uy tín là điều cần thiết. Điều này đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình nhà ở.

Tại Xây Dựng Quốc Bảo, chúng tôi hiểu rõ nếu sử dụng vật tư chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến độ bền của công trình, đặc biệt có thể gây nguy hiểm cho gia chủ. Vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng các vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật từ các nhà cung cấp uy tín.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo không để xảy ra vấn đề cắt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư Xây Dựng Quốc Bảo tư vấn sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Vật tư, vật liệu sử dụng xây nhà trọn gói tại xây dựng quốc bảo – ảnh 1
Vật tư, vật liệu sử dụng xây nhà trọn gói Thuận An của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 1
Vật tư, vật liệu sử dụng xây nhà trọn gói tại xây dựng quốc bảo – ảnh 2
Vật tư, vật liệu sử dụng xây nhà trọn gói Thuận An của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 2

Quy trình xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương của công ty Xây dựng Quốc Bảo

Mời quý khách hàng tham khảo quy trình xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương:

Quy trình xây nhà trọn gói tại xây dựng quốc bảo
Quy trình xây nhà trọn gói Thuận An tại Xây Dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận kế hoạch sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp, và liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn các phương án thiết kế, xây dựng. Chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng để thấu hiểu và lắng nghe ý tưởng thiết kế, yêu cầu của công trình.

Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ gửi kiến trúc sư tới địa điểm xây dựng để kiểm tra địa hình và đo diện tích.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xem xét môi trường và các công trình lân cận để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất, đồng thời lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Bộ phận kế hoạch sẽ lên phương án xây dựng phù hợp với công năng sử dụng và đảm bảo chất lượng kết cấu tương ứng với địa tầng, địa chất.

Cùng với đó là thiết kế kiến trúc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng. Bộ phận thiết kế sẽ vẽ mặt bằng công năng 2D theo phương án thiết kế xây dựng.

Khái toán chi phí

Bộ phận kế toán khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: công năng, số tầng, diện tích, phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán, bộ phận kế hoạch sẽ báo giá để khách hàng có thể chỉnh sửa nếu cần thiết, hoặc chốt phương án thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng sẽ trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói Thuận An với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, Công ty chúng tôi có trách nhiệm sớm thoả thuận, báo giá lại với gia chủ.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế, bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội – ngoại thất 3D. 

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ của các không gian nội – ngoại thất và công năng đều được thể hiện trực quan để khách hàng dễ hình dung. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế đến khi thực sự hài lòng.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trường tồn với thời gian
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại trường tồn với thời gian

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là một bước quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gói Thuận An. Khi đã có đầy đủ hồ sơ bản vẽ kiến trúc, phối cảnh nội thất và bản vẽ kỹ thuật, phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công.

Sau đó, họ sẽ lập dự toán chi phí cho toàn bộ công trình, bao gồm:

 • Tổng hợp dự toán chi phí cho phần thô và phần hoàn thiện, chi tiết từng mục công việc.
 • Báo giá chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà.
 • Tính toán chi phí mua ống nước, phụ kiện trang trí và thiết kế hệ thống đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch giữa dự toán và chi phí thực tế thường rất ít. Do đó khách hàng có thể kiểm soát chi phí xây nhà trọn gói Thuận An và đặt kế hoạch chi tiêu an toàn.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thi công hạng mục 

Thi công hạng mục được chia làm hai: thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.

Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu, là các kỹ sư xây dựng có chuyên môn. Đồng thời, đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến xung quanh.

Khi thi công phần thô, nhà thầu xây dựng sẽ chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu xây dựng như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô là gạch, đá, xi măng, sắt, cát, thép đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường…).

Nhà thầu xây dựng Thuận An cũng chuẩn bị thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp,…

Công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ thực hiện các công tác thi công phần thô và phần hoàn thiện như đã cam kết trong hợp đồng:

 • Phần thô: Thi công phần móng, công trình ngầm và phần khung nhà
 • Hoàn thiện: Thi công tô trát tường, sàn, trần, ốp lát gạch, lắp đặt cửa, hệ thống điện nước.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát của Xây Dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất cả các công đoạn, để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình như cam kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi căn nhà được hoàn thiện, nếu có bất kỳ thay đổi nào so với bản thiết kế, nhà thầu xây dựng Thuận An sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu sử dụng sau này.

Gia chủ và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục của công trình. Sau khi hoàn tất, hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu và tiến hành thanh toán để kết thúc hợp đồng, bàn giao nhà cho gia chủ sử dụng.

Tất cả công trình đều đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Chúng tôi cam kết sẵn sàng cử nhân viên tới khắc phục sự cố cho quý khách hàng, trong thời gian tối đa là 7 ngày kể từ khi nhận được thông tin, dù là sự cố nhỏ nhất.

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương năm 2023

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ, để quý vị có thể dự trù được chi phí xây dựng cũng như chuẩn bị ngân sách hoàn thiện căn nhà của mình.

Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói x Tổng diện tích xây dựng

Tổng diện tích xây dựng sẽ được tính như sau:

Tổng diện tích xây dựng = Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái

Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như sân, tầng hầm, ban công, sân thượng,… cộng vào (nếu có).

Quy cách tính hệ số xây dựng:

Quy cách tính hệ số xây dựng tại xây dựng quốc bảo
Quy cách tính hệ số xây dựng xây nhà trọn gói Bình Dương của Xây Dựng Quốc Bảo

Như vậy, nếu chúng ta xây dựng căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5x20m thì cách tính chi phí sẽ như sau:

Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí thi công nhà phố trọn gói 1 trệt 1 lầu 5x20m

Khuyến mãi xây nhà trọn gói Thuận An – Bình Dương

Am hiểu những mong muốn của gia chủ cùng các yếu tố địa phương như thổ nhưỡng, khí hậu, văn hóa… ở Thuận An, công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương – Xây Dựng Quốc Bảo sẽ sáng tạo ra các kiểu nhà hợp thị hiếu và xu hướng.

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin giấy phép xây dựng và thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình xây nhà trọn gói giá rẻ dành cho quý khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng, hay còn loay hoay suy nghĩ ý tưởng xây nhà mới nhất năm 2023, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.788889 – 0982.788889 hoặc Facebook Xây Dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bất kể là loại hình kiến trúc nào, từ nhà cấp 4, nhà vườn, nhà phố hay biệt thự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ và uy tín tại Thuận An – Bình Dương.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cặn kẽ, cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp xây dựng hiệu quả nhất, từ khâu lên ý tưởng cho đến thi công hoàn thiện công trình.

Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe và chọn lựa được mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Thuận An – Bình Dương

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Thuận An là bao lâu?

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Thuận An sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, loại hình, kiểu dáng, vật liệu, số lượng công nhân, thời tiết, độ khó của công trình và các yêu cầu khác của khách hàng.
Tuy nhiên, thông thường, Xây Dựng Quốc Bảo cam kết hoàn thành dự án trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Thuận An năm 2023 là bao nhiêu?

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, vật liệu, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Thuận An năm 2023 của Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo:
– Đơn giá trọn gói nhà phố: 5.500.000 – 6.500.000 VND
– Đơn giá trọn gói biệt thự: 5.800.000 – 6.500.000 VND
Hiện Xây Dựng Quốc Bảo đang áp dụng chương trình ưu đãi TẶNG CHI PHÍ thiết kế 3D nhà ở và chi phí xin giấy phép xây dựng khi khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói. 

Dịch vụ xây nhà trọn tại Thuận An gồm những hạng mục nào?

Công tác xây nhà trọn gói tại Thuận An gồm 2 hạng mục chính là:
Thi công phần thô
Thi công phần hoàn thiện 

Gia chủ cần chuẩn bị thủ tục pháp lý nào khi xây nhà trọn gói tại Thuận An?

Giấy phép xây dựng là thủ tục pháp lý bắt buộc khi xây nhà trọn gói tại Thuận An. Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo, chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục và tặng chi phí xin giấy phép xây dựng.
Hồ sơ xin cấp phép xây dựng gồm:
– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng
– Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
– Bản vẽ thiết kế xây dựng 
– Bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề

Xây nhà trọn gói tại Thuận An có phát sinh chi phí không?

Chi phí xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí liên quan đến quá trình xây dựng, từ thiết kế đến hoàn thiện. Tuy nhiên, có thể phát sinh một số chi phí ngoài dự kiến, như thay đổi thiết kế, thêm các công trình phụ như hồ bơi, sân vườn, v.v..
Ngoài ra, nếu có các yêu cầu đặc biệt như muốn sử dụng thiết bị ánh sáng chuyên dụng hay phòng âm thanh Hi-end, sẽ có chi phí thêm cho việc mua và lắp đặt các thiết bị này. Hoặc địa hình khó khăn khi xây dựng như đất dốc, đất ngập nước, sẽ cần phải đầu tư nhiều hơn cho việc san lấp, xây dựng móng và cơ sở hạ tầng.

Có hỗ trợ tư vấn thiết kế và lựa chọn nội thất khi xây nhà trọn gói tại Thuận An không?

Xây Dựng Quốc Bảo sẵn sàng tư vấn thiết kế, cũng như hướng dẫn quý khách lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với ngân sách và phong cách kiến trúc khi xây nhà trọn gói. 

Các vật tư, vật liệu xây dựng sử dụng trong xây nhà trọn gói Thuận An gồm những gì?

Để thi công một căn nhà chất lượng và bền vững, vật tư, vật liệu xây dựng luôn được Xây Dựng Quốc Bảo đặt lên hàng đầu. Tất cả nguyên vật liệu đều được chọn lọc kỹ càng, chính hãng và có chất lượng cao, cụ thể là:
Vật tư phần thô: gạch Tuynel, thép Việt Nhật, cát Trị An, đá xanh Tân Cang, xi măng Hà Tiên, tôn Hoa Sen, bê tông thương phẩm, ngói SCG,…
Vật tư hoàn thiện: sơn Dulux, thiết bị điện (công tắc, bóng đèn), thiết bị vệ sinh (bồn cầu, lavabo, vòi sen, vòi xịt, gương soi….), bồn nước, cầu thang, gạch ốp lát, cửa, trần thạch cao,…

Khi thiết kế nhà nên phân chia các khu chức năng thế nào?

Các công trình nhà ở dân dụng thường gồm phòng khách, phòng ăn kết hợp bếp, các phòng ngủ, phòng thờ. Bên cạnh đó là các khu vực phụ trợ như nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, giếng trời… Quý vị cần xác định từ đầu việc phân chia các khu chức năng để hạn chế thay đổi và sửa chữa về sau.
Đôi chút khó khăn do không có nhiều kinh nghiệm xây nhà là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, quý vị đừng ngần ngại nhận sự hỗ trợ từ phía các kiến trúc sư có chuyên môn. Kiến trúc sư sẽ giải quyết các vấn đề như phân chia công năng sao cho hợp lý, và làm sao để tận dụng nguồn sáng, luồng không khí trong toàn bộ công trình.

Khi xây nhà trọn gói cần chú ý những điều gì?

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói là không thể phủ nhận. Nhưng thực tế, không ít chủ nhà “lao đao” khi “chọn mặt gửi vàng” sai chỗ. Khi xây nhà cần lưu ý một số điểm sau:
– Thứ nhất tham khảo kỹ, lựa chọn công ty không bán thầu
– Thứ hai làm thật tốt bản thiết kế trước khi xây dựng
– Thứ ba xem xét thật kỹ hợp đồng

Khách hàng có thể tham khảo các dự án đã thực hiện bởi Xây Dựng Quốc Bảo ở đâu?

Các dự án đã hoàn thành được Quốc Bảo cập nhật liên tục tại:
Website: https://xaydungquocbao.com/
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xaydungquocbao
Tham khảo cụ thể các dự án tại: https://xaydungquocbao.com/du-an 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
 • Địa chỉ: 1270 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI