fbpx

Xây Nhà Trọn Gói Tại Thủ Dầu Một – Bình Dương 2023


Bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương?

Bạn chưa tìm được đơn vị thi công xây dựng uy tín tại Thủ Dầu Một-  Bình Dương?

Bạn đang lo ngại chi phí xây nhà vượt ngân sách có sẵn?

Bạn đừng lo dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một của Công ty Xây dựng Quốc Bảo sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một - Bình Dương
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Ưu điểm nổi bật của xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một được hiểu đơn giản là tạo ra tổ ấm cho quý khách hàng theo quy trình từ a – z  từ việc lên ý tưởng kiến trúc thiết kế, chuẩn bị vật tư, vật liệu và triển khai thi công, đến phần hoàn thiện căn nhà.

Chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một chỉ cần nói ra mong muốn của mình, công ty thầu xây dựng sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực và việc còn lại là chờ nhận chìa khóa trao tay.

Hình thức xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm hơn hẳn với hình thức xây nhà truyền thống nên được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, cụ thể là:

Tiết kiệm chi phí:

Chủ đầu tư sẽ được biết trước tất cả chi phí xây dựng, được báo giá cụ thể chi tiết từng hạng mục trước khi tiến hành thi công.

Việc này sẽ giúp cho chủ nhà chủ động hơn với ngân sách dự kiến cũng như biết được giá cả vật tư vật liệu hiện nay có đúng như bên phía công ty đưa ra, để không phải chịu những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công.

Tiết kiệm thời gian:

Xây nhà trọn gói sẽ giúp cho chủ đầu tư có nhiều thời gian cho công việc, cũng như gia đình và bạn bè hơn. Gia chủ sẽ không phải lo lắng mọi việc ở công trình, hay phải tự đi tìm mua vật tư vật liệu. Những công việc đó sẽ do bên đơn vị nhà thầu xây dựng trọn gói sẽ hoàn tất, việc của chủ nhà chỉ là kiểm tra, giám sát xem có đúng như như hợp đồng đề ra trước đó.

Tiến độ thi công nhanh

Tiến độ thi công sẽ được cam kết đúng như hợp đồng và được bàn giao công trình đúng thời hạn cho gia chủ.

Với đội ngủ kỹ sư xây dựng có nhiều kinh nghiệm luôn theo sát và đốc thúc công trình để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

Công trình biệt thự trọn gói tại Thủ Dầu Một - Gia đình anh Kiệt chị Đào
Công trình biệt thự xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Gia đình anh Kiệt chị Đào

Xem mẫu nhà hoàn thiện: https://xaydungquocbao.com/biet-thu-anh-kiet-tai-thu-dau-mot/

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Dịch vụ trọn gói tuy có rất ưu điểm giúp cho chủ nhà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhưng để lựa chọn được đơn một đơn vị nhà thầu uy tín thì bạn cũng cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Lưu ý khi chọn nhà thầu tại Thủ Dầu Một

Lựa chọn được đơn vị thầu xây dựng trọn gói uy tín, làm việc chuyện nghiệp sẽ giúp cho chủ đầu tư an tâm hơn về chất lượng ở ngôi nhà mơ ước của chính mình.

Để biết được đơn vị thi công giỏi, làm việc hiệu quả và đem đến chất lượng cao thì chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về thông tin công ty, đội ngũ công nhân viên làm việc, và đặc biệt là các công trình mà công ty đã thi công trước đó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương của Công ty Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo cam kết sẽ đem đến cho gia chủ những công trình chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.

 • Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, năng động và sáng tạo sẽ giúp cho quý khách hàng có những mẫu nhà hoàn mỹ đúng như yêu cầu.
 • Cung cấp vật tư, vật liệu đạt chuẩn, với mức giá tận gốc giúp gia chủ tiết kiệm chi phí cũng như an tâm về chất lượng công trình
 • Đội ngũ kỹ sư và thợ làm việc tại công trình luôn tận tâm, nhiệt huyết, có trách nhiệm cam kết đảm bảo tiến độ công trình hoàn thành đúng, đẹp và chất lượng.
Nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín tại Thủ Dầu Một - Bình Dương
Nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương mới nhất 2023

Chi phí xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương giá rẻ năm 2023 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương năm 2023 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao?

Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương giá rẻ.

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương năm 2023 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại Xây Dựng Quốc Bảo
Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 tại Xây Dựng Quốc Bảo

Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc nhà ở

Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế trọn gói tính theo m2 mới nhất 2023.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở

Thiết kế kiến trúc nhà phố từ 120.000 – 180.000/m2

Thiết kế kiến trúc biệt thự từ 180.000 – 200.000/m2

Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng = Chi phí thiết kế

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ

Bảng giá xây Nhà phố trọn gói

Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô : 3,500,000 – 3,900,000/m2.

Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Bảng giá xây Biệt thự trọn gói

Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3,800,000 – 4,300,000/m2.

Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5,800,000 – 6,500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Vật tư, vật liệu sử dụng xây dựng trọn gói

Nhà ở là công trình cần phải đặt vấn đề an toàn lên cao nhất vì vậy việc lựa chọn những vật tư xây dựng từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu để thực hiện công trình xây nhà trọn gói. Ở Xây Dựng Quốc Bảo chúng tôi nói không với vật tư chất lượng kém và cam kết không để xảy ra vấn đề bớt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư mà Quốc Bảo tư vấn sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương của công ty Xây dựng Quốc Bảo

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo
Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận kế hoạch trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn các phương án thiết kế xây dựng và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe ý tưởng về thiết kế, yêu cầu của công trình.

Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ cho kiến trúc sư tới trực tiếp địa điểm dự kiến xây dựng để tiến hành kiểm tra địa hình, đo đạc diện tích. Ngoài ra còn xem xét môi trường cũng như các công trình lân cận xung quanh để có thể đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Đồng thời tham khảo địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Bộ phận kế hoạch của Xây Dựng Quốc Bảo sẽ lên phương án xây dựng phù hợp theo công năng sử dụng của gia chủ nhưng phải đảm bảo chất lượng về kết cấu, địa tầng địa chất tương ứng sau khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện. Cùng với thiết kế tạo điểm nhấn so với các công trình xung quanh nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng cho ngôi nhà.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành vẽ 2D mặt bằng công năng của ngôi nhà theo phương án thiết kế xây dựng.

Khái toán chi phí

Bộ phận kế toán khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: công năng, số tầng, diện tích,  phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, bộ phận kế hoạch sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm sớm thỏa thuận, báo giá lại với chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế thì Bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội ngoại thất 3D. 

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian nội ngoại thất và các chức năng đều được thể hiện trực quan dễ hình dung nhất.

Gia chủ có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bản thiết kế đến khi thực sự cảm thấy hài lòng…

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là phần công việc rất cần thiết trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh nội thất ngoài và trong ngôi nhà, kèm bộ bản vẽ kỹ thuật. 

Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện toàn bộ công trình.

Bao gồm: 

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết, chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà, chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện trang trí sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là rất ít. Cho nên, gia chủ hoàn toàn kiểm soát tổng chi phí cần thiết xây nhà hoàn thiện và chi tiêu an toàn.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thi công hạng mục 

Thi công hạng mục được chia làm hai:  Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu là các KSXD có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xung quanh.

Thi công phần thô bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô gạch, đá, xi – măng, sắt, cát, thép) đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường….)

Chuẩn bị thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp.

Công ty xây dựng sẽ thi công phần thô và hoàn thiện các công tác như đã cam kết trong hợp đồng:

 • Phần thô: Thi công phần móng, công trình ngầm và phần khung nhà
 • Hoàn thiện: Thi công tô trát tường, sàn, trần, ốp lót gạch, lắp đặt cửa, hệ thống điện nước.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát thi công của  Xây dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất cả các công đoạn. Đảm bảo thời gian thi công, chất lượng công trình đúng cam kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi xây nhà trọn gói đã thi công hoàn thiện, nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, phía nhà thầu sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Hai bên sẽ ký  các biên bản nghiệm thu. Tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm

Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Cam kết sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày sau khi nhận được thông tin công trình có sự cố dù là nhỏ nhất

Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga
Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương 2023

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương để gia chủ có thể dự trù được chi phí xây dựng cũng như ngân sách hoàn thiện căn nhà của mình.

 •  Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói X Tổng diện tích xây dựng
 •  Tổng diện tích xây dựng sẽ được tính như thế nào:
 •  Tổng diện tích xây dựng = Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái
 •  (Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Sân, Tầng Hầm, Ban Công, Sân Thượng … cộng vào nếu có)

Quy Cách Tính Hệ Số Xây Dựng

Quy cách tính hệ số xây dựng tại Xây Dựng Quốc Bảo
Quy cách tính hệ số xây dựng tại Xây Dựng Quốc Bảo

Vậy nếu chúng ta xây dựng 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5×20m thì cách tính chi phí sẽ như sau:

Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m
Mẫu biệt thự phố tại Thủ Dầu Một

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi 50% chi phí xin Giấy phép xây dựng và Thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng hay còn loay hoay chưa có ý tưởng xây nhà mới nhất năm 2023. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.788889 – 0982.788889 hoặc facebook công ty Xây dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và giải đáp những thắc mắc, khó khăn của khách hàng. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và chọn lựa được mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng tại Thủ Dầu Một gồm những gì?

Gia chủ cần phải kiểm tra cũng như chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý trước khi xin phép xây dựng. Bởi nếu trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ pháp lý có sai sót sẽ mất thời gian để xử lý, làm trì hoãn tiến độ thi công.
Hồ sơ xin cấp phép xây dựng gồm:
– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng
– Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
– Bản vẽ thiết kế xây dựng 
– Bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề  

Khi tiến hành thủ tục hoàn công nhà cần lưu ý những gì?

Để được công nhận giá trị tài sản gắn liền với đất (hiểu đơn giản là giá trị ngôi nhà) thì chủ nhà cần tiến hành thủ tục hoàn công nhà. Hồ sơ hoàn công cần khá nhiều loại giấy tờ xuyên suốt quá trình xây dựng.
Trường hợp tự xây dựng hay đơn vị thiết kế và thi công không cùng một công ty, những giấy tờ này sẽ có thể không khớp với nhau, khiến thủ tục hoàn công gặp khó khăn. Thậm chí có trường hợp không thể hoàn công được.
Trong quá trình xây nhà, mọi chứng từ cần thiết được Xây Dựng Quốc Bảo lưu giữ lại thành bộ hồ sơ. Để khi khách hàng cần hoàn công, mọi thứ luôn trong tư thế sẵn sàng. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian, công sức của khách hàng.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một năm 2023 là bao nhiêu?

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, vật liệu, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Thủ Dầu Một năm 2023 của Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo:
Đơn giá trọn gói nhà phố: 5.500.000 – 6.500.000 VND
Đơn giá trọn gói biệt thự: 5.800.000 – 6.500.000 VND
Hiện Xây Dựng Quốc Bảo đang áp dụng chương trình ưu đãi TẶNG CHI PHÍ thiết kế 3D nhà ở và chi phí xin giấy phép xây dựng khi khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói. 

Chủ nhà hay Xây Dựng Quốc Bảo chịu trách nhiệm lắp đặt phần điện nước?

Nhà thầu xây dựng sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định pháp luật liên quan đến điện nước trong quá trình thi công.
Tuy nhiên, sau khi hoàn thành công trình, chủ nhà sẽ phải chịu trách nhiệm làm thủ tục đăng ký điện nước sinh hoạt với cơ quan quản lý nhà nước. 
Nếu trong quá trình sử dụng, chủ nhà phát hiện có vấn đề liên quan đến hệ thống điện nước, nhà thầu xây dựng sẽ sửa chữa nếu lỗi thuộc về nhà thầu. 

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một là bao lâu?

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, loại hình, kiểu dáng, vật liệu, số lượng công nhân, thời tiết, độ khó của công trình và các yêu cầu khác của khách hàng.
Tuy nhiên, thông thường, Xây Dựng Quốc Bảo cam kết hoàn thành dự án trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Thi công nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một gồm những hạng mục nào?

Công tác xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một gồm 2 hạng mục chính là:
Thi công phần thô
Thi công phần hoàn thiện

Nên xây nhà vào thời điểm nào?

Thời điểm tốt nhất để xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết, tài chính và lịch trình riêng của bạn. Sau đây là một số gợi ý để bạn lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp:
– Thời gian thuận lợi: Bạn nên tiến hành xây nhà vào mùa khô để tránh các rủi ro như ngập lụt hoặc độ ẩm cao, ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Ngoài ra, nếu xây nhà vào mùa mưa hoặc thời điểm cận Tết sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian xây, chi phí vật tư và nhân công.
– Tài chính: Bạn cũng nên xem xét tài chính trước khi xây nhà. Nếu bạn không có đủ tài chính để hoàn thành công trình, bạn có thể phải tạm dừng quá trình xây dựng, gây rắc rối và tốn kém.
– Lịch trình: Nếu bạn cần hoàn thành công trình trước một thời gian, sự kiện nhất định, bạn nên tìm hiểu và liên hệ với các đơn vị có kinh nghiệm trong thiết kế – thi công xây dựng. Từ đó tiến hành lên ý tưởng thiết kế, kiểm tra pháp lý khu đất cho kịp tiến độ đã định trước.

Xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một có phát sinh chi phí không?

Chi phí xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí liên quan đến quá trình xây dựng, từ thiết kế đến hoàn thiện. Tuy nhiên, có thể phát sinh một số chi phí ngoài dự kiến, như thay đổi thiết kế, thêm các công trình phụ như hồ bơi, sân vườn, v.v..
Ngoài ra, nếu có các yêu cầu đặc biệt như muốn sử dụng thiết bị ánh sáng chuyên dụng hay phòng âm thanh Hi-end, sẽ có chi phí thêm cho việc mua và lắp đặt các thiết bị này. Hoặc địa hình khó khăn khi xây dựng như đất dốc, đất ngập nước, sẽ cần phải đầu tư nhiều hơn cho việc san lấp, xây dựng móng và cơ sở hạ tầng.

Chi phí xây nhà trọn gói đã bao gồm chi phí xây dựng cổng rào, sân vườn… chưa?

Chi phí xây nhà trọn gói bao gồm thi công phần thô và phần hoàn thiện của căn nhà. Tuy nhiên, chi phí xây dựng cổng rào, sân vườn và các hạng mục khác không liên quan trực tiếp đến công trình chính thường chưa bao gồm trong chi phí xây nhà trọn gói. 
Như vậy, để có chi phí chính xác, bạn cần liên hệ với công ty xây dựng để thoả thuận các hạng mục chi phí cụ thể.

Tôi có thể nhận tư vấn online không?

Nếu quý vị đang có dự định xây nhà, đừng ngần ngại liên hệ với Xây Dựng Quốc Bảo để nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc xây nhà, hãy liên hệ với chúng tôi qua Facebook Xây Dựng Quốc Bảo hoặc Hotline 0942 788 889.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
 • Địa chỉ: 1270 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI