fbpx

Đơn Giá Xây Nhà Trọn Gói Tại Dĩ An – Bình Dương Mới Nhất 2024

Bạn đang có dự định xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương nhưng lại lo ngại chi phí xây dựng trọn gói sẽ cao hơn dự kiến cũng như chưa biết lựa chọn đơn vị xây dựng nào thi công trọn gói uy tín chất lượng tại thời điểm bão giá như hiện nay.

Ở bài viết này Xây dựng Quốc Bảo xin chia sẻ tới tất cả quý khách hàng về đơn giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An và đơn vị nhà thầu xây dựng trọn gói tại Bình Dương uy tín nhất, cùng tham khảo nhé !

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dĩ An - Bình Dương
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương

Lợi ích khi xây nhà trọn gói tại Dĩ An

“Chìa khóa trao tay” hình thức xây dựng nhà ở do nhà thầu đảm nhiệm tất cả quá trình triển khai xây dựng đến khi hoàn thành ngôi nhà.

Chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dĩ An chỉ cần nói ra mong muốn của mình, công ty thầu xây dựng sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực và việc còn lại là chờ nhận chìa khóa trao tay.

Hình thức xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm hơn hẳn với hình thức xây nhà truyền thống nên được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, cụ thể là:

Tiết kiệm chi phí:

Chủ đầu tư sẽ được biết trước tất cả chi phí xây dựng, được báo giá cụ thể chi tiết từng hạng mục trước khi tiến hành thi công.

Việc này sẽ giúp cho chủ nhà chủ động hơn với ngân sách dự kiến cũng như biết được giá cả vật tư vật liệu hiện nay có đúng như bên phía công ty đưa ra, để không phải chịu những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công.

Tiết kiệm thời gian:

Xây nhà trọn gói sẽ giúp cho chủ đầu tư có nhiều thời gian cho công việc, cũng như gia đình và bạn bè hơn. Gia chủ sẽ không phải lo lắng mọi việc ở công trình, hay phải tự đi tìm mua vật tư vật liệu. Những công việc đó sẽ do bên đơn vị nhà thầu xây dựng trọn gói sẽ hoàn tất, việc của chủ nhà chỉ là kiểm tra, giám sát xem có đúng như như hợp đồng đề ra trước đó.

Tiến độ thi công nhanh

Tiến độ thi công sẽ được cam kết đúng như hợp đồng và được bàn giao công trình đúng thời hạn cho gia chủ.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng có nhiều kinh nghiệm luôn theo sát và đốc thúc công trình để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

Xu hướng xây nhà trọn gói mới nhất 2024
Xu hướng xây nhà trọn gói mới nhất 2024

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương

Dịch vụ trọn gói tuy có rất ưu điểm giúp cho chủ nhà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhưng để lựa chọn được đơn một đơn vị nhà thầu uy tín thì bạn cũng cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Lưu ý khi chọn nhà thầu tại Dĩ An

Lựa chọn được đơn vị thầu xây dựng trọn gói uy tín, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ đầu tư an tâm hơn về chất lượng ở ngôi nhà mơ ước của chính mình.

Để biết được đơn vị thi công giỏi, làm việc hiệu quả và đem đến chất lượng cao thì chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về thông tin công ty, đội ngũ công nhân viên làm việc, và đặc biệt là các công trình mà công ty đã thi công trước đó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương của Công ty Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo cam kết sẽ đem đến cho gia chủ những công trình chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.

 • Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, năng động và sáng tạo sẽ giúp cho quý khách hàng có những mẫu nhà hoàn mỹ đúng như yêu cầu.
 • Cung cấp vật tư, vật liệu đạt chuẩn, với mức giá tận gốc giúp gia chủ tiết kiệm chi phí cũng như an tâm về chất lượng công trình
 • Đội ngũ kỹ sư và thợ làm việc tại công trình luôn tận tâm, nhiệt huyết, có trách nhiệm cam kết đảm bảo tiến độ công trình hoàn thành đúng, đẹp và chất lượng.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương mới nhất 2024

Chi phí xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương giá rẻ năm 2024 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương năm 2024 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao?

Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương giá rẻ.

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương năm 2024 của Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2024 tại Xây Dựng Quốc Bảo
Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2024 tại Xây Dựng Quốc Bảo

Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc nhà ở

A/ Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế trọn gói tính theo m2 mới nhất 2024.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở
 • Thiết kế kiến trúc nhà phố từ 120.000 – 180.000/m2
 • Thiết kế kiến trúc biệt thự từ 180.000 – 200.000/m2

Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng = Chi phí thiết kế

Đặc biệt: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy từng gia chủ

B/ Bảng giá xây Nhà phố trọn gói

 • Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô : 3,500,000 – 3,900,000/m2.
 • Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: 5.500.000 – 6.500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây nhà phố trọn gói, công ty Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế công ty. Chúng tôi sẽ báo giá xây dựng nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

C/  Bảng giá xây Biệt thự trọn gói

 • Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3,800,000 – 4,300,000/m2.
 • Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5,800,000 – 6,500,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

D/ Vật tư, vật liệu sử dụng xây dựng trọn gói

Nhà ở là công trình cần phải đặt vấn đề an toàn lên cao nhất vì vậy việc lựa chọn những vật tư xây dựng từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu để thực hiện công trình xây nhà trọn gói. Ở Xây Dựng Quốc Bảo chúng tôi nói không với vật tư chất lượng kém và cam kết không để xảy ra vấn đề bớt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư mà Quốc Bảo tư vấn sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương của công ty Xây dựng Quốc Bảo

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách hàng tham khảo quy trình xây dựng nhà trọn gói:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo
Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận kế hoạch trực tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn các phương án thiết kế xây dựng và gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe ý tưởng về thiết kế, yêu cầu của công trình.

Khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ cho kiến trúc sư tới trực tiếp địa điểm dự kiến xây dựng để tiến hành kiểm tra địa hình, đo đạc diện tích. Ngoài ra còn xem xét môi trường cũng như các công trình lân cận xung quanh để có thể đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Đồng thời tham khảo địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng phù hợp khi thi công.

Bộ phận kế hoạch của Xây Dựng Quốc Bảo sẽ lên phương án xây dựng phù hợp theo công năng sử dụng của gia chủ nhưng phải đảm bảo chất lượng về kết cấu, địa tầng địa chất tương ứng sau khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện. Cùng với thiết kế tạo điểm nhấn so với các công trình xung quanh nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích sử dụng cho ngôi nhà.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành vẽ 2D mặt bằng công năng của ngôi nhà theo phương án thiết kế xây dựng.

Khái toán chi phí

Bộ phận kế toán khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: công năng, số tầng, diện tích,  phong cách, mái, móng, nền, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, bộ phận kế hoạch sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành thi công.

Đây là văn bản pháp lý có tính ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng xây nhà trọn gói với ban lãnh đạo công ty.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm sớm thỏa thuận, báo giá lại với chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế thì Bộ phận thiết kế của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ nội ngoại thất 3D. 

Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian nội ngoại thất và các chức năng đều được thể hiện trực quan dễ hình dung nhất.

Gia chủ có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bản thiết kế đến khi thực sự cảm thấy hài lòng…

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là phần công việc rất cần thiết trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh nội thất ngoài và trong ngôi nhà, kèm bộ bản vẽ kỹ thuật. 

Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện toàn bộ công trình.

Bao gồm: 

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết, chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà, chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện trang trí sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần đèn điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là rất ít. Cho nên, gia chủ hoàn toàn kiểm soát tổng chi phí cần thiết xây nhà hoàn thiện và chi tiêu an toàn.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thi công hạng mục 

Thi công hạng mục được chia làm hai:  Thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi chính chủ nhà thầu là các KSXD có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, chất lượng công trình, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xung quanh.

Thi công phần thô bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ vật liệu thô gạch, đá, xi – măng, sắt, cát, thép) đến vật liệu hoàn thiện (màu sơn, gạch lát, ốp tường….)

Chuẩn bị thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp.

Công ty xây dựng sẽ thi công phần thô và hoàn thiện các công tác như đã cam kết trong hợp đồng:

 • Phần thô: Thi công phần móng, công trình ngầm và phần khung nhà
 • Hoàn thiện: Thi công tô trát tường, sàn, trần, ốp lót gạch, lắp đặt cửa, hệ thống điện nước.

Kiến trúc sư và kỹ sư giám sát thi công của  Xây dựng Quốc Bảo sẽ sát sao trong tất cả các công đoạn. Đảm bảo thời gian thi công, chất lượng công trình đúng cam kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi xây nhà trọn gói đã thi công hoàn thiện, nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, phía nhà thầu sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Hai bên sẽ ký  các biên bản nghiệm thu. Tiến hành thanh toán, kết thúc hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm

Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Cam kết sắp xếp nhân viên tới nhà giải quyết ngay cho quý khách trong vòng chậm nhất là 7 ngày sau khi nhận được thông tin công trình có sự cố dù là nhỏ nhất

Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga
Mẫu thiết kế ngôi Biệt thự Cổ điển phong cách Pháp lộng lẫy, nguy nga

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương 2024

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi đến quý khách cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương để gia chủ có thể dự trù được chi phí xây dựng cũng như ngân sách hoàn thiện căn nhà của mình.

 • Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói x Tổng diện tích xây dựng
 • Tổng diện tích xây dựng sẽ được tính như thế nào:
 • Tổng diện tích xây dựng = Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái

Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Sân, Tầng Hầm, Ban Công, Sân Thượng … cộng vào (nếu có).

Quy Cách Tính Hệ Số Xây Dựng

Quy cách tính hệ số xây dựng tại Xây Dựng Quốc Bảo
Quy cách tính hệ số xây dựng tại Xây Dựng Quốc Bảo

Vậy nếu chúng ta xây dựng 1 căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5×20m thì cách tính chi phí sẽ như sau:

Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x20m

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Dĩ AnBình Dương

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin Giấy phép xây dựng và Thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng hay còn loay hoay chưa có ý tưởng xây nhà trọn gói mới nhất năm 2024. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.788889 – 0982.788889 hoặc Facebook công ty Xây dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và giải đáp những thắc mắc, khó khăn của khách hàng. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và chọn lựa được mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An năm 2024 là bao nhiêu?

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, vật liệu, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Dĩ An năm 2024 của Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo:
– Đơn giá trọn gói nhà phố: 5.500.000 – 6.500.000 VND
– Đơn giá trọn gói biệt thự: 5.800.000 – 6.500.000 VND
Hiện Xây Dựng Quốc Bảo đang áp dụng chương trình ưu đãi TẶNG CHI PHÍ thiết kế 3D nhà ở và chi phí xin giấy phép xây dựng khi khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói. 

Thi công nhà trọn gói tại Dĩ An gồm những hạng mục nào?

Công tác xây nhà trọn gói tại Dĩ An gồm 2 hạng mục chính là:
Thi công phần thô
Thi công phần hoàn thiện

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Dĩ An là bao lâu?

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Dĩ An sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, loại hình, kiểu dáng, vật liệu, số lượng công nhân, thời tiết, độ khó của công trình và các yêu cầu khác của khách hàng.
Tuy nhiên, thông thường, Xây Dựng Quốc Bảo cam kết hoàn thành dự án trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Gia chủ cần chuẩn bị thủ tục pháp lý nào khi xây nhà trọn gói tại Dĩ An?

Giấy phép xây dựng là thủ tục pháp lý bắt buộc khi xây nhà trọn gói tại Dĩ An. Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo, chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục và tặng chi phí xin giấy phép xây dựng.

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng tại Dĩ An gồm những gì?

Gia chủ cần phải kiểm tra cũng như chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý trước khi xin phép xây dựng. Bởi nếu trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ pháp lý có sai sót sẽ mất thời gian để xử lý, làm trì hoãn tiến độ thi công.
Hồ sơ xin cấp phép xây dựng gồm:
– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng
– Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
– Bản vẽ thiết kế xây dựng 
– Bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề

Xây nhà trọn gói tại Dĩ An có phát sinh chi phí không?

Chi phí xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí liên quan đến quá trình xây dựng, từ thiết kế đến hoàn thiện. Tuy nhiên, có thể phát sinh một số chi phí ngoài dự kiến, như thay đổi thiết kế, thêm các công trình phụ như hồ bơi, sân vườn, v.v..
Ngoài ra, nếu có các yêu cầu đặc biệt như muốn sử dụng thiết bị ánh sáng chuyên dụng hay phòng âm thanh Hi-end, sẽ có chi phí thêm cho việc mua và lắp đặt các thiết bị này. Hoặc địa hình khó khăn khi xây dựng như đất dốc, đất ngập nước, sẽ cần phải đầu tư nhiều hơn cho việc san lấp, xây dựng móng và cơ sở hạ tầng.

Các vật tư, vật liệu xây dựng sử dụng trong xây nhà trọn gói Dĩ An gồm những gì?

Để thi công một căn nhà chất lượng và bền vững, vật tư, vật liệu xây dựng luôn được Xây Dựng Quốc Bảo đặt lên hàng đầu. Tất cả nguyên vật liệu đều được chọn lọc kỹ càng, chính hãng và có chất lượng cao, cụ thể là:
Vật tư phần thô: gạch Tuynel, thép Việt Nhật, cát Trị An, đá xanh Tân Cang, xi măng Hà Tiên, tôn Hoa Sen, bê tông thương phẩm, ngói SCG,…
Vật tư hoàn thiện: sơn Dulux, thiết bị điện (công tắc, bóng đèn), thiết bị vệ sinh (bồn cầu, lavabo, vòi sen, vòi xịt, gương soi….), bồn nước, cầu thang, gạch ốp lát, cửa, trần thạch cao,…

Tại sao đơn giá xây nhà tính theo m2 không giảm khi diện tích xây nhà nhỏ?

Vì hiện nay đơn giá xây dựng được thực hiện và báo giá theo hình thức khoán gọn theo m2, phù hợp theo gói đơn giá vật tư tương ứng và loại hình thiết kế đã thống nhất. 

Khi thiết kế nhà nên phân chia các khu chức năng thế nào?

Các công trình nhà ở dân dụng thường gồm phòng khách, phòng ăn kết hợp bếp, các phòng ngủ, phòng thờ. Bên cạnh đó là các khu vực phụ trợ như nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, giếng trời… Quý vị cần xác định từ đầu việc phân chia các khu chức năng để hạn chế thay đổi và sửa chữa về sau.
Đôi chút khó khăn do không có nhiều kinh nghiệm xây nhà là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, quý vị đừng ngần ngại nhận sự hỗ trợ từ phía các kiến trúc sư có chuyên môn. Kiến trúc sư sẽ giải quyết các vấn đề như phân chia công năng sao cho hợp lý, và làm sao để tận dụng nguồn sáng, luồng không khí trong toàn bộ công trình.

Khi xây nhà trọn gói cần chú ý những điều gì?

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói là không thể phủ nhận. Nhưng thực tế, không ít chủ nhà “lao đao” khi “chọn mặt gửi vàng” sai chỗ. Khi xây nhà cần lưu ý một số điểm sau:
– Thứ nhất tham khảo kỹ, lựa chọn công ty không bán thầu
– Thứ hai làm thật tốt bản thiết kế trước khi xây dựng
– Thứ ba xem xét thật kỹ hợp đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
 • VPĐD: 1270 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • VP Long Thành: 69 - 71 Lý Tự Trọng, Thị Trấn Long Thành, Long Thành, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Xây Dựng Quốc Bảo
Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI