fbpx

Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên: Lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hoàn hảo


Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương là một trong những khu vực đang trên đà phát triển. Cùng với sự tăng trưởng của nhu cầu nhà ở, dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên đang trở thành một lĩnh vực đầy tiềm năng, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Từ mục tiêu cung cấp cho khách hàng giải pháp xây dựng hiệu quả và tiết kiệm thời gian, Xây Dựng Quốc Bảo hân hạnh mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương. 

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ xây nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế các giải pháp xây nhà phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và ngân sách của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện công tác thi công, lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao ngôi nhà hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại bắc tân uyên
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên

Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo có những điểm ưu việt nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tại sao xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên lại được quan tâm?

Bắc Tân Uyên là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam. Huyện này nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía Đông Bắc. Phía đông và phía nam giáp tỉnh Đồng Nai.

Với vị trí địa lý đắc địa như vậy, huyện Bắc Tân Uyên đã được đưa vào chiến lược phát triển quốc gia và được chính phủ đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp, dịch vụ, du lịch, giáo dục và y tế. Điều này tạo ra nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh cho các doanh nghiệp, đẩy mạnh phát triển kinh tế và làm tăng nhu cầu về nhà ở và xây dựng.

Ngoài ra, huyện Bắc Tân Uyên còn có đất đai trù phú, giàu tiềm năng sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó còn tập trung các khu công nghiệp với nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương trong tương lai.

Nhờ tiềm năng phát triển đó, việc xây dựng nhà ở tại đây ngày càng gia tăng do nhu cầu của người dân. Và xây nhà trọn gói là một dịch vụ được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm tiện lợi.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên, nhà thầu xây dựng Bình Dương sẽ đảm nhận toàn bộ các công việc từ thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện, bàn giao nhà. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng, hơn nữa còn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên

Báo giá thiết kế kiến trúc xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thiết kế trọn gói tại Bắc Tân Uyên tính theo m2 mới nhất năm 2023 như sau:

 • Thiết kế kiến trúc nhà phố: từ 120.000 đến 180.000 VNĐ/m2
 • Thiết kế kiến trúc biệt thự: từ 180.000 đến 200.000 VNĐ/m2

Chi phí thiết kế sẽ được tính bằng công thức: Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở hợp phong thủy từng gia chủ, để ngôi nhà không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương

Để quý khách hàng tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ tại Bắc Tân Uyên, Xây Dựng Quốc Bảo xin chia sẻ cách tính như sau:

Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói x Tổng diện tích xây dựng

Tổng diện tích xây dựng bao gồm: Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái

Bên cạnh đó còn có thêm các hạng mục khác như sân, tầng hầm, ban công, sân thượng,…

Ngoài ra, diện tích xây dựng được quyết định theo hệ số xây dựng, dựa trên quy định của pháp luật và địa phương. Thông thường, hệ số xây dựng tối đa là 70% – 80% (tức diện tích xây dựng không vượt quá 70% – 80% diện tích đất).

Quy cách tính hệ số xây dựng:

Quy cách tính hệ số xây dựng xây nhà trọn gói bình dương của xây dựng quốc bảo
Quy cách tính hệ số xây dựng xây nhà trọn gói Bình Dương của Xây Dựng Quốc Bảo

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan về cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ.

Bảng giá thi công nhà phố trọn gói

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thi công nhà phố trọn gói như sau:

 • Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô: từ 3.500.000 đến 3.900.000 VNĐ/m2
 • Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: từ 5.500.000 đến 6.500.000 VNĐ/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu và thiết bị hoàn thiện)

Ở dịch vụ thi công nhà phố trọn gói, chúng tôi sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế của Công ty. Đồng thời sẽ báo giá thi công nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện để quý khách hàng biết được chi phí cụ thể.

Bảng giá thi công biệt thự trọn gói

 • Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3.800.000 – 4.300.000 VNĐ/m2.
 • Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5.800.000 – 6.500.000 VNĐ/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Bảng giá xây nhà trọn gói bắc tân uyên mới nhất 2023 của xây dựng quốc bảo
Bảng giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên mới nhất 2023 của Xây Dựng Quốc Bảo

Báo giá xây nhà trọn gói 1 trệt 1 lầu diện tích 5x20m

Để tính toán chi phí xây dựng căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5x20m, chúng tôi cần biết rõ các thông số và yêu cầu cụ thể của khách hàng để có thể tính toán chi phí chính xác nhất. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể ước tính chi phí xây dựng qua cách tính sau: 

Tạm tính chi phí thi công nhà phố trọn gói 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí thi công nhà phố trọn gói 1 trệt 1 lầu 5x20m

Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên

Trong lĩnh vực xây dựng, việc đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho gia chủ là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo điều này, việc lựa chọn vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng, tin cậy từ các nhà cung cấp uy tín là cần thiết. Vì sử dụng vật tư kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của công trình, đặc biệt là gây nguy hiểm cho gia chủ.

Là một trong những công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương, Xây Dựng Quốc Bảo sử dụng các vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn trong quá trình xây dựng. Chúng tôi cũng đảm bảo không cắt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư, vật liệu Xây Dựng Quốc Bảo tư vấn và sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói bắc tân uyên của xây dựng quốc bảo – ảnh 1
Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 1

Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói bắc tân uyên của xây dựng quốc bảo – ảnh 2
Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 2

Quy trình xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên được thực hiện như thế nào?

Quy trình xây nhà trọn gói bắc tân uyên của xây dựng quốc bảo
Quy trình xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn thiết kế

Bộ phận kế hoạch tiếp nhận và liên hệ với khách hàng để thấu hiểu mong muốn, yêu cầu về công trình. Sau đó, chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp khách hàng để tư vấn các phương án thiết kế, xây dựng phù hợp.

Khảo sát mặt bằng, đưa ra phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ cử kỹ sư, kiến trúc sư đến địa điểm xây dựng kiểm tra địa hình, đo diện tích, xem xét môi trường và các công trình lân cận để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Khái toán chi phí, báo giá xây nhà trọn gói

Bộ phận kế toán sẽ khái toán chi phí dựa trên các yếu tố như: công năng, số tầng, diện tích, phong cách, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng để chốt phương án thi công hoặc chỉnh sửa nếu cần thiết.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Bộ phận thiết kế tiến hành thiết kế bản vẽ nội – ngoại thất 3D, sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế đến khi thực sự hài lòng.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại

Bóc tách, báo giá chi tiết

Phòng thi công tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công và lập dự toán chi phí cho toàn bộ công trình, bao gồm: 

 • Tổng hợp dự toán chi phí cho phần thô và phần hoàn thiện, chi tiết từng mục công việc.
 • Báo giá chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà.
 • Tính toán chi phí mua ống nước, phụ kiện trang trí và thiết kế hệ thống đèn điện.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thực hiện công tác thi công

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tiến hành thực hiện công tác thi công.

Các công việc được thực hiện theo kế hoạch đã lên trước đó, với sự giám sát và kiểm tra chất lượng từ bộ phận quản lý dự án.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công đã cam kết trong hợp đồng.

Kiểm tra và nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành công tác thi công, bộ phận quản lý dự án sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Công việc này nhằm đảm bảo công trình đã hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn, chất lượng được quy định trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi căn nhà được hoàn thiện, nếu có bất kỳ thay đổi nào so với bản thiết kế, công ty xây nhà trọn gói sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu sử dụng sau này.

Gia chủ và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục của công trình. Sau khi hoàn tất, hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu và tiến hành thanh toán để kết thúc hợp đồng, bàn giao nhà cho gia chủ sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng bảo quản công trình, cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa khi cần thiết.

Tất cả công trình đều đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Chúng tôi sẵn sàng cử nhân viên tới khắc phục sự cố cho quý khách hàng, trong thời gian tối đa là 7 ngày kể từ khi nhận được thông tin, dù là sự cố nhỏ nhất.

Mẫu nhà thi công trọn gói Bắc Tân Uyên

Để quý vị tham khảo một số mẫu nhà đẹp và tiện nghi, dưới đây là một số mẫu thiết kế và thi công trọn gói tại khu vực Bắc Tân Uyên Bình Dương của Xây Dựng Quốc Bảo.

Cận cảnh biệt thự hiện đại 15x15m có hồ bơi đẹp tại Bắc Tân Uyên – BT22138

Thiết kế Biệt thự Hiện đại với hình khối kiến trúc đơn giản, màu sắc ...

Nhà vườn hiện đại 7x25m tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương – NP22123

Thiết kế nhà vườn hiện đại rộng rãi đang là sự lựa chọn của rất ...

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 13x14m tại Bắc Tân Uyên – BT22131

Biệt thự 3 tầng hiện đại xu hướng thiết kế kiến trúc thịnh hành nhất ...

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà khác dưới đây:

Thiết kế nhà 1 tầng mái Thái đẹp 5x31m tại Tân Uyên – NP22129

Nhà 1 tầng xu hướng xây dựng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho ...

Nhà Phố 3 Tầng Có Tầng Hầm 2 Mặt Tiền 7x11m tại Tân Uyên – NP22121

Xu hướng thiết kế và xây dựng nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đang ...

Nhà phố 3 tầng đẹp 7x10m tại Tân Uyên Bình Dương – NP22112

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại phong cách trẻ trung lạ ngày ...

Biệt Thự Phố 3 Tầng 4.7X20M Tại Thủ Dầu Một Bình Dương – BT21116

Biệt thự phố phong cách hiện đại 3 tầng nổi bật tại Thủ Dầu Một, ...

Thiết kế hiện đại phá cách của mẫu nhà phố 3 tầng 5x22m tại Biên Hòa – NP22139

Ngày nay, mẫu thiết kế nhà phố 3  tầng hiện đại đang là sự lựa ...

Nhà phố hiện đại 2 mặt tiền chan hoà ánh sáng gia đình anh Quang tại Biên Hoà – NP23107

Nhà phố với kiến trúc độc đáo được nhiều gia chủ lựa chọn làm mẫu ...

Khuyến mãi xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Am hiểu những mong muốn của gia chủ cùng các yếu tố địa phương như thổ nhưỡng, khí hậu, văn hóa… ở Bắc Tân Uyên, công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương – Xây Dựng Quốc Bảo sẽ sáng tạo ra các kiểu nhà hợp thị hiếu và xu hướng.

Xây Dựng Quốc Bảo cam kết minh bạch trong dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên. Chúng tôi không bán thầu, công khai đủ thông tin và không tăng giá. Đồng thời, chúng tôi sử dụng đúng loại vật liệu và đáp ứng các yêu cầu pháp lý để đảm bảo chất lượng công trình và uy tín trong ngành xây dựng.

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin giấy phép xây dựng và thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình xây nhà trọn gói giá rẻ dành cho quý khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng, hay còn loay hoay suy nghĩ ý tưởng xây nhà mới nhất năm 2023, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.7888890982.788889 hoặc Facebook Xây Dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng xây dựng một căn nhà hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trong xây nhà trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình xây dựng nhà. Đồng thời giảm thiểu rủi ro và tránh được những phiền toái không đáng có. Dịch vụ bao gồm:
– Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quá trình xây dựng nhà, như thiết kế, vật liệu, tiến độ,…
– Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về quá trình xây dựng và hướng dẫn khách hàng theo dõi tiến độ thi công.
– Điều phối và giám sát đội ngũ thợ xây để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.
– Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng.
– Đưa ra các giải pháp và cải tiến quá trình xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên là bao lâu?

Thời gian thi công một căn nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, loại hình, kiểu dáng, vật liệu, số lượng công nhân, thời tiết, độ khó của công trình và các yêu cầu khác của khách hàng.
Tuy nhiên, thông thường, Xây Dựng Quốc Bảo cam kết hoàn thành dự án trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên năm 2023 là bao nhiêu?

Tùy theo loại hình công trình, diện tích xây dựng, vật liệu, quy mô và mật độ xây dựng mà mỗi công trình có đơn giá xây dựng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Bắc Tân Uyên năm 2023 của Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo:
– Đơn giá trọn gói nhà phố: 5.500.000 – 6.500.000 VND
– Đơn giá trọn gói biệt thự: 5.800.000 – 6.500.000 VND
Hiện Xây Dựng Quốc Bảo đang áp dụng chương trình ưu đãi TẶNG CHI PHÍ thiết kế 3D nhà ở và chi phí xin giấy phép xây dựng khi khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói. 

Dịch vụ xây nhà trọn tại Bắc Tân Uyên gồm những hạng mục nào?

Công tác xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên gồm 2 hạng mục chính là:
Thi công phần thô
Thi công phần hoàn thiện 

Gia chủ cần chuẩn bị thủ tục pháp lý nào khi xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên?

Giấy phép xây dựng là thủ tục pháp lý bắt buộc khi xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên. Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công nhà trọn gói tại Xây Dựng Quốc Bảo, chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục và tặng chi phí xin giấy phép xây dựng.
Hồ sơ xin cấp phép xây dựng gồm:
– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng
– Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
– Bản vẽ thiết kế xây dựng 
– Bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề

Xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên có phát sinh chi phí không?

Chi phí xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí liên quan đến quá trình xây dựng, từ thiết kế đến hoàn thiện. Tuy nhiên, có thể phát sinh một số chi phí ngoài dự kiến, như thay đổi thiết kế, thêm các công trình phụ như hồ bơi, sân vườn, v.v..
Ngoài ra, nếu có các yêu cầu đặc biệt như muốn sử dụng thiết bị ánh sáng chuyên dụng hay phòng âm thanh Hi-end, sẽ có chi phí thêm cho việc mua và lắp đặt các thiết bị này. Hoặc địa hình khó khăn khi xây dựng như đất dốc, đất ngập nước, sẽ cần phải đầu tư nhiều hơn cho việc san lấp, xây dựng móng và cơ sở hạ tầng.

Các vật tư, vật liệu xây dựng sử dụng trong xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên gồm những gì? 

Để thi công một căn nhà chất lượng và bền vững, vật tư, vật liệu xây dựng luôn được Xây Dựng Quốc Bảo đặt lên hàng đầu. Tất cả nguyên vật liệu đều được chọn lọc kỹ càng, chính hãng và có chất lượng cao, cụ thể là:
– Vật tư phần thô: gạch Tuynel, thép Việt Nhật, cát Trị An, đá xanh Tân Cang, xi măng Hà Tiên, tôn Hoa Sen, bê tông thương phẩm, ngói SCG,…
– Vật tư hoàn thiện: sơn Dulux, thiết bị điện (công tắc, bóng đèn), thiết bị vệ sinh (bồn cầu, lavabo, vòi sen, vòi xịt, gương soi….), bồn nước, cầu thang, gạch ốp lát, cửa, trần thạch cao,…

Khi thiết kế nhà nên phân chia các khu chức năng thế nào?

Các công trình nhà ở dân dụng thường gồm phòng khách, phòng ăn kết hợp bếp, các phòng ngủ, phòng thờ. Bên cạnh đó là các khu vực phụ trợ như nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, giếng trời… Quý vị cần xác định từ đầu việc phân chia các khu chức năng để hạn chế thay đổi và sửa chữa về sau.
Đôi chút khó khăn do không có nhiều kinh nghiệm xây nhà là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, quý vị đừng ngần ngại nhận sự hỗ trợ từ phía các kiến trúc sư có chuyên môn. Kiến trúc sư sẽ giải quyết các vấn đề như phân chia công năng sao cho hợp lý, và làm sao để tận dụng nguồn sáng, luồng không khí trong toàn bộ công trình.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo như thế nào?

Sau khi hoàn thiện và bàn giao, tất cả công trình đều đảm bảo những quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành theo chính sách sau:
– Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
– Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Khách hàng có thể tham khảo các dự án đã thực hiện bởi Xây Dựng Quốc Bảo ở đâu?

Các dự án đã hoàn thành được Quốc Bảo cập nhật liên tục tại:
– Website: https://xaydungquocbao.com/
– Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xaydungquocbao
– Tham khảo cụ thể các dự án tại: https://xaydungquocbao.com/du-an 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo
 • Địa chỉ: 1270 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI