Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên: Lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hoàn hảo


Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương là một trong những khu vực đang trên đà phát triển. Cùng với sự tăng trưởng của nhu cầu nhà ở, dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên đang trở thành một lĩnh vực đầy tiềm năng, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Từ mục tiêu cung cấp cho khách hàng giải pháp xây dựng hiệu quả và tiết kiệm thời gian, Xây Dựng Quốc Bảo hân hạnh mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ xây nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế các giải pháp xây nhà phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và ngân sách của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện công tác thi công, lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao ngôi nhà hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại bắc tân uyên
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên

Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo có những điểm ưu việt nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tại sao xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên lại được quan tâm?

Bắc Tân Uyên là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam. Huyện này nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía Đông Bắc. Phía đông và phía nam giáp tỉnh Đồng Nai.

Với vị trí địa lý đắc địa như vậy, huyện Bắc Tân Uyên đã được đưa vào chiến lược phát triển quốc gia và được chính phủ đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp, dịch vụ, du lịch, giáo dục và y tế. Điều này tạo ra nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh cho các doanh nghiệp, đẩy mạnh phát triển kinh tế và làm tăng nhu cầu về nhà ở và xây dựng.

Ngoài ra, huyện Bắc Tân Uyên còn có đất đai trù phú, giàu tiềm năng sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó còn tập trung các khu công nghiệp với nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương trong tương lai.

Nhờ tiềm năng phát triển đó, việc xây dựng nhà ở tại đây ngày càng gia tăng do nhu cầu của người dân. Và xây nhà trọn gói là một dịch vụ được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm tiện lợi.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên, nhà thầu xây dựng Bình Dương sẽ đảm nhận toàn bộ các công việc từ thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện, bàn giao nhà. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng, hơn nữa còn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên

Báo giá thiết kế kiến trúc xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên

Xây dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thiết kế trọn gói tại Bắc Tân Uyên tính theo m2 mới nhất năm 2023 như sau:

 • Thiết kế kiến trúc nhà phố: từ 120.000 đến 180.000 VNĐ/m2
 • Thiết kế kiến trúc biệt thự: từ 180.000 đến 200.000 VNĐ/m2

Chi phí thiết kế sẽ được tính bằng công thức: Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở hợp phong thủy từng gia chủ, để ngôi nhà không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương

Để quý khách hàng tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ tại Bắc Tân Uyên, Xây Dựng Quốc Bảo xin chia sẻ cách tính như sau:

Chi phí xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói x Tổng diện tích xây dựng

Tổng diện tích xây dựng bao gồm: Móng + Trệt + Lầu (nếu có) + Mái

Bên cạnh đó còn có thêm các hạng mục khác như sân, tầng hầm, ban công, sân thượng,…

Ngoài ra, diện tích xây dựng được quyết định theo hệ số xây dựng, dựa trên quy định của pháp luật và địa phương. Thông thường, hệ số xây dựng tối đa là 70% – 80% (tức diện tích xây dựng không vượt quá 70% – 80% diện tích đất).

Quy cách tính hệ số xây dựng:

Quy cách tính hệ số xây dựng xây nhà trọn gói bình dương của xây dựng quốc bảo
Quy cách tính hệ số xây dựng xây nhà trọn gói Bình Dương của Xây Dựng Quốc Bảo

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan về cách tính dự toán chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ.

Bảng giá thi công nhà phố trọn gói

Xây Dựng Quốc Bảo xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thi công nhà phố trọn gói như sau:

 • Gói 1: Giá xây nhà phố phần thô: từ 3.500.000 đến 3.900.000 VNĐ/m2
 • Gói 2: Giá xây nhà phố trọn gói: từ 5.500.000 đến 6.500.000 VNĐ/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu và thiết bị hoàn thiện)

Ở dịch vụ thi công nhà phố trọn gói, chúng tôi sẽ tính theo đơn giá xây dựng thực tế của Công ty. Đồng thời sẽ báo giá thi công nhà phố chi tiết phần vật tư hoàn thiện để quý khách hàng biết được chi phí cụ thể.

Bảng giá thi công biệt thự trọn gói

 • Gói 1: Giá xây biệt thự phần thô: 3.800.000 – 4.300.000 VNĐ/m2.
 • Gói 2: Giá xây biệt thự trọn gói: 5.800.000 – 6.500.000 VNĐ/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

Với gói xây biệt thự trọn gói, Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tính theo đơn giá xây dựng biệt thự thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

Bảng giá xây nhà trọn gói bắc tân uyên mới nhất 2023 của xây dựng quốc bảo
Bảng giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên mới nhất 2023 của Xây Dựng Quốc Bảo

Báo giá xây nhà trọn gói 1 trệt 1 lầu diện tích 5x20m

Để tính toán chi phí xây dựng căn nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 5x20m, chúng tôi cần biết rõ các thông số và yêu cầu cụ thể của khách hàng để có thể tính toán chi phí chính xác nhất. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể ước tính chi phí xây dựng qua cách tính sau: 

Tạm tính chi phí thi công nhà phố trọn gói 1 trệt 1 lầu 5x20m
Tạm tính chi phí thi công nhà phố trọn gói 1 trệt 1 lầu 5x20m

Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên

Trong lĩnh vực xây dựng, việc đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho gia chủ là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo điều này, việc lựa chọn vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng, tin cậy từ các nhà cung cấp uy tín là cần thiết. Vì sử dụng vật tư kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của công trình, đặc biệt là gây nguy hiểm cho gia chủ.

Là một trong những công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương, Xây Dựng Quốc Bảo sử dụng các vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn trong quá trình xây dựng. Chúng tôi cũng đảm bảo không cắt xén vật liệu tại công trình.

Danh sách vật tư, vật liệu Xây Dựng Quốc Bảo tư vấn và sử dụng cho hầu hết công trình như sau:

Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói bắc tân uyên của xây dựng quốc bảo – ảnh 1
Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 1

Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói bắc tân uyên của xây dựng quốc bảo – ảnh 2
Vật tư, vật liệu sử dụng trong xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo – Ảnh 2

Quy trình xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên được thực hiện như thế nào?

Quy trình xây nhà trọn gói bắc tân uyên của xây dựng quốc bảo
Quy trình xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên của Xây Dựng Quốc Bảo

Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn thiết kế

Bộ phận kế hoạch tiếp nhận và liên hệ với khách hàng để thấu hiểu mong muốn, yêu cầu về công trình. Sau đó, chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp khách hàng để tư vấn các phương án thiết kế, xây dựng phù hợp.

Khảo sát mặt bằng, đưa ra phương án xây dựng

Xây Dựng Quốc Bảo sẽ cử kỹ sư, kiến trúc sư đến địa điểm xây dựng kiểm tra địa hình, đo diện tích, xem xét môi trường và các công trình lân cận để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất.

Khái toán chi phí, báo giá xây nhà trọn gói

Bộ phận kế toán sẽ khái toán chi phí dựa trên các yếu tố như: công năng, số tầng, diện tích, phong cách, vị trí xây dựng, thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng để chốt phương án thi công hoặc chỉnh sửa nếu cần thiết.

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Bộ phận thiết kế tiến hành thiết kế bản vẽ nội – ngoại thất 3D, sau khi khách hàng chấp nhận bản khái toán báo giá và ký hợp đồng thiết kế. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế đến khi thực sự hài lòng.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại

Bóc tách, báo giá chi tiết

Phòng thi công tiến hành bóc tách khối lượng công việc thi công và lập dự toán chi phí cho toàn bộ công trình, bao gồm: 

 • Tổng hợp dự toán chi phí cho phần thô và phần hoàn thiện, chi tiết từng mục công việc.
 • Báo giá chi phí thiết bị lắp đặt nội thất trong nhà.
 • Tính toán chi phí mua ống nước, phụ kiện trang trí và thiết kế hệ thống đèn điện.

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, Xây Dựng Quốc Bảo có trách nhiệm hoàn thiện các đầu mục thiết kế cần thiết và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Thực hiện công tác thi công

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ Xây Dựng Quốc Bảo sẽ tiến hành thực hiện công tác thi công.

Các công việc được thực hiện theo kế hoạch đã lên trước đó, với sự giám sát và kiểm tra chất lượng từ bộ phận quản lý dự án.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công đã cam kết trong hợp đồng.

Kiểm tra và nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành công tác thi công, bộ phận quản lý dự án sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Công việc này nhằm đảm bảo công trình đã hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn, chất lượng được quy định trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và bảo hành công trình

Sau khi căn nhà được hoàn thiện, nếu có bất kỳ thay đổi nào so với bản thiết kế, công ty xây nhà trọn gói sẽ lập bản vẽ hoàn công làm tài liệu sử dụng sau này.

Gia chủ và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục của công trình. Sau khi hoàn tất, hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu và tiến hành thanh toán để kết thúc hợp đồng, bàn giao nhà cho gia chủ sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng bảo quản công trình, cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa khi cần thiết.

Tất cả công trình đều đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật xây dựng dân dụng và được bảo hành, bảo trì theo chính sách sau:

 • Toàn bộ phần kết cấu của công trình: Bảo hành 5 năm
 • Toàn bộ phần vật tư hoàn thiện: Bảo hành 1 năm

Chúng tôi sẵn sàng cử nhân viên tới khắc phục sự cố cho quý khách hàng, trong thời gian tối đa là 7 ngày kể từ khi nhận được thông tin, dù là sự cố nhỏ nhất.

Mẫu nhà thi công trọn gói Bắc Tân Uyên

Để quý vị tham khảo một số mẫu nhà đẹp và tiện nghi, dưới đây là một số mẫu thiết kế và thi công trọn gói tại khu vực Bắc Tân Uyên Bình Dương của Xây Dựng Quốc Bảo.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà khác dưới đây:

Khuyến mãi xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Am hiểu những mong muốn của gia chủ cùng các yếu tố địa phương như thổ nhưỡng, khí hậu, văn hóa… ở Bắc Tân Uyên, công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương – Xây Dựng Quốc Bảo sẽ sáng tạo ra các kiểu nhà hợp thị hiếu và xu hướng.

Xây Dựng Quốc Bảo cam kết minh bạch trong dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên. Chúng tôi không bán thầu, công khai đủ thông tin và không tăng giá. Đồng thời, chúng tôi sử dụng đúng loại vật liệu và đáp ứng các yêu cầu pháp lý để đảm bảo chất lượng công trình và uy tín trong ngành xây dựng.

Công ty Xây Dựng Quốc Bảo hiện đang triển khai chương trình Siêu ưu đãi GIẢM 50% chi phí xin giấy phép xây dựng và thiết kế kiến trúc, điện nước. Chương trình xây nhà trọn gói giá rẻ dành cho quý khách hàng ký hợp đồng trọn gói thi công xây dựng.

Xây nhà trọn gói 2023 – Chìa khoá trao tay của Công ty Kiến trúc Xây dựng Quốc Bảo

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn xây dựng, hay còn loay hoay suy nghĩ ý tưởng xây nhà mới nhất năm 2023, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0942.7888890982.788889 hoặc Facebook Xây Dựng Quốc Bảo để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng xây dựng một căn nhà hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Bảo (ZCONS)
 • Địa chỉ: Số 45A, Tổ 41, KP 9, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline/Zalo: 0942.788889 - 0982.788889
 • Email: xaydungquocbao@gmail.com
 • Facebook: Fb.com/xaydungquocbao
ZCONS hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI 50% xin Giấy phép Xây dựng và Thiết kế Kiến trúc, điện nước dành cho khách hàng kí hợp đồng xây dựng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để tận dụng tối đa ưu đãi này!

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng hãy nhập thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi, Kiến Trúc Sư của Quốc Bảo sẽ phản hồi quý khách sớm nhất. Rất vui lòng khi nhận được ý kiến của quý khách!  Lưu ý:

  Thông tin quý khách cung cấp càng đầy đủ thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn. Ví dụ: Xây nhà ở đâu? Diện tích đất bao nhiêu? Xây bao nhiêu tầng, công năng sử dụng các phòng thế nào?

  Bạn chuẩn bị xây nhà ?

  Nhận Báo Giá Miễn Phí

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI